Vé máy bay đi Bangkok tháng 2 hãng Air Asia

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể dễ dàng mua được cho mình những chiếc vé máy bay đi Bangkok tháng 2 giá rẻ trong du lịch trong dịp đầu xuân năm mới đến với xứ sở Chùa Vàng. Đại lý Air Asia Việt Nam – Phòng vé máy bay Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé máy bay đi Bangkok dưới sự khai thác của hãng hàng không giá rẻ Air Asia. Quý khách hãy cùng tham khảo và lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Vé máy bay đi Bangkok tháng 2 hãng Air Asia

Vé máy bay đi Bangkok tháng 2 hãng Air Asia

Bangkok Thái Lan là một điểm đến du lịch tuyệt vời mà được nhiều người dân Việt Nam lựa chọn làm điểm đến du lịch cho gia đình mình mỗi khi dịp tết đến xuân về. Bởi nơi đây không những cảnh quang thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn nhiều ngôi chùa linh thiên rộng lớn để đi thắp hương cúng phật đầu năm, với mong ước cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến trong năm tới. Chính vì thế mà giá vé máy bay đi Bangkok tại thời điểm này đã và đang được nhiều khách hàng săn đón.

 Hiện nay Air Asia là một trong những hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Bangkok tháng 2 giá rẻ nhất với mức giá trung bình chỉ từ 45 USD/ 1 chiều (Đã bao gồm phí sân bay) là bạn đã có thể du lịch Thái Lan một cách dễ dàng rồi nhé. Air Asia liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi vào thứ 2 hàng tuần với nhiều mức giá ưu đãi. Để có thể mua được những chiếc vé máy bay Air Asia đi Bangkok tháng 2 giá rẻ khuyến mãi như vậy thì bạn có thể liên hệ Đại lý Air Asia Việt Nam qua đường dây nóng 0908 220 888 – 0907 820 888 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn tận tình

Để tiện lợi cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Bangkok tháng 2, Đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây. Quý khách hãy cùng tham khảo và lên kế hoạch đặt vé trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI BANGKOK THÁNG 2

Vé máy bay đi Bangkok tháng 2 hãng Air Asia

Quý khách lưu ý:

+ Bảng giá vé máy bay Airasia trên được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm đăng bài

+ Giá vé thay đổi tùy vào từng thời điểm đặt vé

+ Càng về gần ngày bay giá vé sẽ tăng cao và khó lựa chọn hành trình bay ưng ý như dự định.

+ Để có thể mua được những chiếc vé máy bay đi Bangkok tháng 2 giá rẻ, vé máy bay Airasia khuyến mãi hàng tuần thì bạn phải nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Phòng vé Air Asia tại Việt Nam – Đại lý Vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh là điểm đến tin cậy mà bạn có thể lựa chọn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ khi có nhu cầu. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng điều có thể đặt vé máy bay một cách dễ dàng qua tổng đài đặt vé 24/7: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết