Vé máy bay đi Bangkok tháng 7

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Cập nhập thông tin giá vé máy bay đi Bangkok tháng 7 hãng Air Asia nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất trong dịp hè này. Hè này bạn muốn du lịch Bangkok Thái Lan giá rẻ tiết kiệm nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ Đại lý vé máy bay Việt Mỹ ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn tốt nhất nhé.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Bangkok tháng 7

Vé máy bay đi Bangkok tháng 7

 

Tình hình giá vé máy bay đi Bangkok 7 hãng Air Asia

Bangkok là một trong những chặng bay được hãng hàng không Air Asia đặc biệt chú trọng khai thác từ TPHCM/ Hà Nội và trong thời gian tới Air Asia sẽ mở thêm đường bay mới Đà Nẵng đi Bangkok. Giá vé máy bay đi Bangkok trong tháng 7 này được hãng Air Asia liên tục triển khai chương trình khuyến mãi giảm 50% giá vé. Nếu đặt vé máy bay đi Bangkok ngay hôm nay bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình

Để biết chính xác giá vé máy bay Air Asia đi Bangkok tháng 7 như thế nào? Bạn hãy cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé:

Giá vé máy bay đi Bangkok tháng 7 từ TPHCM

Vé máy bay đi Bangkok tháng 7

Giá vé máy bay đi Bangkok tháng 7 từ Hà Nội

Vé máy bay đi Bangkok tháng 7

Giá vé máy bay đi Bangkok tháng 7 từ Đà Nẵng

Vé máy bay đi Bangkok tháng 7

Quý khách lưu ý:

+ Đơn vị tính: USD

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Trên đây là bảng giá vé máy bay đi Bangkok tháng 7 hãng Air Asia được Đại lý Air Asia cập nhật tại thời điểm hiện tại. Tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Đặt vé máy bay đi Bangkok tháng 7 ở đâu giá rẻ nhất?

Vé máy bay Air Asia giá rẻ sẽ là tấm vé tốt nhất cho hành trình du lịch tiết kiệm của bạn. Những tấm vé máy bay giá rẻ đi Bangkok trong chương trình khuyến mãi của Air Asia giảm giá 50%  sẽ thỏa mãn nhu cầu săn vé rẻ của bạn. Nếu “vô tình” tìm thấy những tấm vé giá rẻ từ chương trình siêu khuyến mãi của hãng hàng không thì đừng bỏ lỡ cơ hội book vé ngay nhé. 

Liên hệ Airasiavn.com để đặt vé máy bay đi Thái Lan với mức giá tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đại lý vé máy bay chính thức của hãng hàng không quốc tế Air Asia có trụ sở tại TPHCM. Bạn có nhu cầu đặt vé chỉ cần gọi điện đến tổng đài tư vấn viên 0915 699 901 – 0915 699 971. Với hệ thống tự động thông minh sẽ hiện ra tất cả các chặng bay đến Bangkok được Air Asia để bạn tha hồ lựa chọn.

Chia sẻ bài viết