Vé máy bay đi Bangkok tháng 8 hãng Air Asia

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Liên tục cập nhật vé máy bay giá rẻ đi Bangkok của hãng Air Asia với mục đích phục vụ nhu cầu đi lại được tiện lợi nhất của đông đảo khách hàng. Trong tuần này Đại lý Air Asia Việt Nam – Phòng vé máy bay Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé máy bay đi Bangkok tháng 8 hãng Air Asia. Quý khách tham khảo và lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé rẻ được bán hết.

Vé máy bay đi Bangkok tháng 8 hãng Air Asia

Vé máy bay đi Bangkok tháng 8 hãng Air Asia

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ nhất thế giới chuyên khai thác các hành trình bay đến các nước Châu Á và Châu Úc. Trong đó các hành trình bay khởi hành từ Việt Nam được Air Asia đặc biệt chú trọng, khai thác rất mạnh mẽ và giá vé luôn có mức giá rẻ nhất. Chính vì thế, đặt mua vé máy bay đi Bangkok hãng Air Asia bạn luôn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cùng hành trình bay thú vị. Nếu bạn đang có ý định du lịch Bangkok Thái Lan trong tháng 8 này thì hãy đặt vé sớm để nhận được nhiều ưu đãi mức giá rẻ từ hãng hàng không này nhé.

Hiện nay Air Asia khai thác vé máy bay đi Bangkok tháng 8 áp dụng từ 3 thành phố lớn TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

+ Chặng bay TPHCM đi Bangkok tháng 8 được Air Asia khai thác với tần suất 3 chuyến/ ngày

+ Chặng bay Hà Nội đi Bangkok tháng 8 được Air Asia khai thác với tần suất 2 chuyến/ ngày

+ Chặng bay Đà Nẵng đi Bangkok tháng 8 được Air Asia khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày

Cụ thể chi tiết giá vé của mỗi hành trình bay như sau:

Giá vé máy bay TPHCM đi Bangkok tháng 8

Vé máy bay đi Bangkok tháng 8 hãng Air Asia

Giá vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 8

Vé máy bay đi Bangkok tháng 8 hãng Air Asia

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Bangkok tháng 8

Vé máy bay đi Bangkok tháng 8 hãng Air Asia

Trên đây là bảng giá vé máy bay Air Asia đi Bangkok tháng 8 được Đại lý Air asia cập nhật tại thời điểm đăng bài. Tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Để có thể đặt được những mức giá rẻ như bảng trên thì Air Asia khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ bây giờ . Và đại lý Air Asia chính là một trong những điểm đến mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của hãng Air Asia tại Việt Nam có trụ sở tại TPHCM. Không chỉ hành khách ở TPHCM mà dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng đều có thể đặt vé một cách tiện lợi nhất. Với hình thức đặt vé online đơn giản nhanh chóng tiện lợi giúp bạn đặt vé dễ dàng hơn.

Để đặt vé hãy gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết