Vé máy bay đi Bangkok tháng 9

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Cập nhật giá vé máy bay đi Bangkok tháng 9 rẻ nhất thời điểm hiện tại của hãng hàng không giá rẻ Air Asia nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể dễ dàng săn được những chiếc vé máy bay đi Bangkok giá rẻ nhất du lịch đến sở Chùa Vàng. Air Asia cũng mong rằng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một hành trình bay mình ưng ý nhất.

Vé máy bay đi Bangkok tháng 9

Vé máy bay đi Bangkok tháng 9

Hành trình bay đến Bangkok tháng 9 hãng Air Asia khai thác khởi hành từ 3 điểm bay lớn đó là TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng:

+ Hành trình bay từ TPHCM đi Bangkok Air Asia khai thác với tần suất 2 chuyến/ ngày và tổng thời gian bay 1h30 phút

+ Hành trình bay từ Hà Nội đi Bangkok Air Asia khai thác với tần suất 2 chuyến / ngày với tổng thời gian bay là 2h 50 phút

+ Hành trình bay từ Đà Nẵng đi bangkok hãng Air Asia khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 1h 20 phút.

Giá vé máy bay đi Bangkok tháng 9 hãng Air Asia khai thác của 3 chặng bay được Đại lý Air Asia cập nhật trong bảng giá vé dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI BANGKOK THÁNG 9

Vé máy bay đi Bangkok tháng 9

Với mức giá chỉ từ 44 USD bạn có thể dễ dàng lựa chọn chiếc vé máy bay đi Bangkok giá rẻ cùng hành trình bay hấp dẫn. Dù bạn đặt vé máy bay TPHCM đi Bangkok, Hà Nội đi bangkok hay Đà Nẵng đi Bangkok thì Đại lý vé máy bay Việt Mỹ cũng hỗ trợ bạn đặt vé một cách tiện lợi nhất.

+ Nếu bạn ở các xa đại lý đặt vé thì có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ, chuyển khoản ngân hàng và chúng tôi sẽ gửi mặc vé qua Email, Fax, SMS, Facebook cho bạn.

+ Còn đối với những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM muốn đặt vé máy bay Air Asia đi Bangkok trong tháng 9 này Việt Mỹ sẽ hỗ trợ đặt vé và giao vé miễn phí tận nhà. Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp tất cả các chi nhánh của Việt Mỹ để nhận vé và thanh toán.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phòng vé luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất trên mọi chặng bay giá rẻ.

Bạn có nhu cầu mua vé máy bay Air Asia đi Bangkok tháng 9 này chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn viên 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết