Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Hat Yai là trung tâm thương mại và giải trí lớn phía Nam của Thái Lan, một trong những điểm dừng chân lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua khi ghé Thái Lan. Để đến được thành phố Hat Yai một cách thuận lợi và nhanh chóng thì bạn phải sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Hai Yai giá rẻ của một trong những hãng hãng hàng không khai thác chặng bay này.

Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ

Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ

Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Hai Yai như Vietnam Airlines, Air Asia, Thai Airway, Singapore Airlines, Etihad Airlines,…Tuy nhiên không phải hãng cũng bán vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ ngang nhau. Để tiết kiệm chi phí cho hành trình bay của mình bạn nên lựa chọn hãng hàng không khai thác với mức giá rẻ nhất. Và một trong những hãng hàng không bạn có thể lựa chọn cho hành trình bay này đó là Air Asia – Hãng hàng không giá rẻ nhất thế giới trong suốt 8 năm liền.

Lựa chọn hãng hàng không Air Asia bạn luôn có những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hat Yai nhất hiện nay. Bên cạnh đó Air Asia còn bán  vé máy bay đến một số thành phố khác của Thái Lan với mức giá luôn rẻ như vé máy bay đi Bangkok, Vé máy bay đi Phuket, vé máy bay đi Chiang Mai,….Từ Việt Nam đi Hat Yai được Air Asia khai thác chỉ duy nhất chặng bay từ TPHCM  – Hat Yai và quá cảnh tại Bangkok. Cụ thể chi tiết giá vé bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây để có thể so sánh giá vé với các hãng hàng không khác khai thác chặng bay này và lựa chọn cho mình những chiếc vé máy giá rẻ nhất.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY AIR ASIA ĐI HAT YAI

Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ

(Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí)

Giá vé máy bay đi Hat Yai được Air Asia khai thác với mức giá tương đối thấp chỉ từ … đến … . Đây là mức giá khảo sát giá thấp nhất hiện nay. Cùng với đó bạn sẽ được miễn phí 7 kg hành lý xách tay trên mỗi hành trình bay.

Đặt mua những chiếc vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ thì việc lựa chọn đại lý uy tín và chất lượng không kém phần quan trọng, Hiện tại có rất nhiều đại lý lớn nhỏ ra đời nhưng đâu mới là nơi lý tưởng để bạn có thể an tâm đặt vé đó mới là vấn đề quan trọng mà đa số khách hàng đặt vé máy bay Air Asia đi Hat Yai điều đề cập đến. Và một trong những đại lý Air Asia uy tín cùng dịch vụ tốt nhất hiện nay mà bạn có thể an tâm lựa chọn để đặt vé đó chính là Phòng vé máy bay Việt Mỹ – Đại lý chính thức của Air Asia tại Việt Nam.

Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ

Chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 của hãng Air Asia chuyên khai thác và cung cấp các chuyến bay giá rẻ đến Hat Yai nhanh chóng chính và chính xác nhất. Là đại điện của hãng hàng không uy tín, giá rẻ Air Asia, Việt Mỹ luôn mang đến cho bạn sự hài lòng không những về giá vé rẻ nhất xuất phát từ hãng mà những chuyến bay an toàn tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm. Vì thế nếu

Nếu bạn có dự định đặt vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ hãng Air Asia  thì hãy nhất máy lên và gọi cho chúng tôi nhé. Với đội ngũ nhân viên booker có nhiều năm kinh nghiệm luôn hỗ trợ bạn tận tình để tìm giá vé rẻ nhất.

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Việt Mỹ tin rằng với chiếc vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhất của hãng Air Asia sẽ cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ vô cùng đặc sắc ở thành phố Hat Yai Thái Lan.

Chia sẻ bài viết