Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 12

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Johor Bahru tháng 12 giá rẻ lựa chọn hãng hàng không Air Asia giúp quý khách có thêm sư lựa chọn hơn trong quá trình đặt vé. Đồng thời giá vé luôn có mức giá rẻ nhất tại mọi thời điểm và rẻ hơn tất cả các hãng hàng không quốc tế khác khai thác đường bay đến Johot Bahru. Hiện tại giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 12 đang được bán tại Đại lý Air Aisa tại Việt Nam – Phòng vé máy bay Việt Mỹ. Quý khách có nhu cầu đặt vé chỉ cần gọi 0908 220 888 – 0907 820 888.

Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 12

Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 12

Đặt vé máy bay Air Asia đi Johor Bahru tháng 12 giúp quý khách có thể dễ dàng đến với thiên đường du lịch Malaysia với các khu giải trí lớn nhất Đông Nam Á, các trung tâm mua sắm sầm xuất thu hút giới trẻ,…Đồng hành cùng Air Asia du lịch Johor Bahru cho các chuyến nghĩ ngắn ngày là một lựa chọn tuyệt vời giúp quý khách giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Hiện nay Air Asia khai thác đường bay thẳng đến Johor Bahru chỉ có một hành trình bay duy nhất khởi hành từ TPHCM. Còn các hành trình bay khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang đi Johor bahru và quá cảnh tại Kuala Lumpur

Để tiện cho việc đặt vé máy bay đi Johor Bahru tháng 12, Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây để có thể tiện lợi cho việc đi lại cũng như săn vé máy bay Airasia giá rẻ nhất.

Điểm đi
Điểm đến
Quá Cảnh
Giá vé
TPHCM
Johor Bahru
45 USD
Hà Nội
Kuala Lumpur
50 USD
Đà Nẵng
72 USD
Nha Trang
59 USD

Air Asia thường xuyên tung vé máy bay giá rẻ, các loại vé khuyến mãi 0 đồng, 3 USD, 6 USD, 9 USD… cho các chuyến đi từ TPHCM – Johor Bahru và được Tổng đại lý Vé máy bay Air Asia của chúng tôi luôn cập nhật thông tin vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, các chương trình khuyến mãi tại website: airasiavn.com và được thông báo liên tục đến với quý khách hàng.  

Nếu quý khách đang có dự định du lịch Johor Bahru thì hãy lên kế hoạch đặt vé ngay từ hôm nay trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé

Giá vé máy bay Air Asia đi Johor Bahru sẽ tha đổi liên tục hàng ngày, hàng giờ theo chiều hướng đi lên. Chính vì thế, quý khách muốn săn vé máy bay Airasia giá rẻ đi Johor Bahru thì phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé 24 /7: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết