Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 4

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Cập nhật giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 4 hãng Air Asia rẻ nhất ngày 23/3/2017 nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể dễ dàng mua được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất đi Johor Bahru để hành trình bay của bạn được tiết kiệm nhất. 

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 4

Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 4

Hành trình bay đến Johor Bahru được Air Asia khai thác khởi hành từ 2 thành phố lớn đó là TPHCM và Hà Nội.  Theo như cập nhật mới nhất cải Airasiavn.com thì giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 4 được hãng hàng không Air Asia khai thác không có sự chênh lệch lớn mà chỉ giao động trong khoảng từ …. đến …Nếu bạn đang có dự định du lịch Johor Bahru thì chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé sớm trước khi giá vé rẻ được bán hết nhé. Hiện nay Air Asia là hãng hàng không luôn đưa ra mức giá rẻ nhất cho hành trình bay này.

Cụ thể giá vé máy bay Air Asia đi Johor Bahru trong tháng 4 như thế nào? Ngày nào có mức giá rẻ nhất bạn hãy cùng Air Asia Việt Nam tham khảo bảng giá vé dưới đây và đừng quên lên kế hoạch liên hệ Việt Mỹ đặt vé sớm trước khi giá vé được bán hết nhé:

Giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Johor Bahru tháng 4

Giá vé máy bay Hà Nội đi Johor Bahru tháng 4

Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 4

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế phí.

+ Các giờ bay khác nhau sẽ có mức giá và thời gian bay khác nhau.

+ Tùy vào lịch trình công tác của mình mà bạn có thể đặt vào các khoảng thời gian khác nhau cho phù hợp nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt vé máy máy bay đi Johor Bahru của các hãng hàng không khác như Malaysia Airlines, Malindo Air, Vietnam Airlines,…tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà bạn có thể lựa chọn cho mình hãng hàng không phù hợp nhất.

Lời khuyên dành cho bạn trước khi đặt vé máy bay đi Johor Bahru tháng 4   

+ Lên kế hoạch đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng để nhận được mức giá ưu đãi của hãng hàng không

+ Nếu bạn tới Johor bahru du lịch thì bạn nên lựa chọn  những ngày bay có giá vé máy bay Air Asia rẻ nhất để hành trình của mình tiết kiệm

+ Tránh đặt vé vào mùa cao điểm 30/4, bởi đây là khoảng thời gian mà giá vé máy bay được các hãng đẩy lên và ở mức khá cao.

Cách săn vé máy bay đi Johor bahru tháng 4 giá tốt?

Đặt vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ chưa bao giờ khó khăn cả khi liên hệ với đại lý Air Asia Việt Mỹ qua đường dây nóng 0915 699 901 – 0915 699 971. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất trên mọi chặng bay giá rẻ.

Không chỉ vậy, đến với Việt Mỹ bạn còn được hỗ trợ giao vé miễn phí tận nhà trên địa bàn TPHCM 

Chia sẻ bài viết