Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 6

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Johor Bahru được biết đến là một thiên đường du lịch với các trung tâm mua sắm sầm uất, các khu vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á hay nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn luôn nếu chân du khách khi đặt chân đến đây. Đặc biệt vào những dịp hè, nhu cầu du lịch Johor Bahru ngày một tăng cao. Hiểu được điều đó, để đáp ứng nhu cầu đi lại được tốt nhất, cũng như tiết kiệm được chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình, đại lý Air Asia Việt Nam xin cập nhật bảng giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 6 để bạn tham khảo và lựa chọn đặt vé rẻ sớm nhất.

Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 6

Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 6

Bảng giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 6

Giá vé máy bay TPHCM đi Johor Bahru tháng 6

Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 6

Giá vé máy bay Hà Nội đi Johor Bahru tháng 6

Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 6

Trong 2 chặng bay đến Johor Bahru trong bảng trên thì chặng bay TPHCM đi Johor Bahru tháng 6 luôn có mức giá rẻ nhất. Bởi đây là hành trình bay thẳng bạn không cần phải quá cảnh tại bất kỳ điểm bay nào, không chỉ tiết kiệm được giá vé mà thời gian cũng rất ngắn chỉ 1h50 phút là bạn có thể đặt chân đến thành phố Johor Bahru rồi nhé.

Tại thời điểm cập nhật bảng giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 6 của hãng hàng không Air Asia có rất nhiều hành trình bay khuyến mãi với mức giá vô cùng rẻ. Để có được giá vé máy bay Air Asia như trên thì đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch và đặt vé sớm ngay từ bây giờ.

Tháng 6 là thời điểm du lịch hè nên những chiếc vé máy bay Air Asia đi Johor Bahru luôn hết rất sớm. Tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé cũng như hỗ trợ tư vấn tận tình quý khách xin liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Phòng vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam luôn cập nhật nhanh nhất những thông tin từ hãng đưa sống cũng như săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đơn giản nhanh chóng tiện lợi. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đặt vé chuyên nghiệp từ hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh hiện đại cũng như đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất.

Chia sẻ bài viết