Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 7 hãng Air Asia

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Cập nhật bảng giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 7 giá rẻ nhất thời điểm hiện tại của hãng hàng không giá rẻ Air Asia để quý khách tham khảo – Air Asia mong rằng những thông tin những ích dưới đây sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình đặt vé của mình. Và bạn cũng đừng quên liên hệ Đại lý Air Asia Việt Nam để đặt vé ngay hôm nay nhé.

Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 7 hãng Air Asia

Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 7 hãng Air Asia

Tháng 7 trùng với dịp hè, thời điểm này nếu gia đình bạn lựa chọn Johor Bahru để du lịch thì không còn gì bằng. Tại đây có các khu vui chơi giải trí lớn nhất đông Nam Á khiến các du khách nhí đến Johor Bahru không muốn rời chân đi. Không chỉ vậy , tại Johor Bahru còn có nhiều trung tâm mua sắm sầm uất tập trung nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhưng lại bán với mức giá vô cùng rẻ. Chính vì thế vào tháng 7 hàng năm số lượng khách hàng đặt vé máy bay Air Asia đi Johor Bahru rất đông. Nếu bạn có dự định đến Johor Bahru vào thời điểm này thì chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé máy bay Air Asia sớm trước khi giá vé khuyến mãi được bán hết.

Để tiện cho việc đặt vé của bạn bạn hãy cùng Air Asia Việt Nam tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé:

Giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 7 từ TPHCM

Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 7 hãng Air Asia

Giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 7 từ Hà Nội

Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 7 hãng Air Asia

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé trên được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm nhất định

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé sẽ càng rẻ

Hiện tại Air Asia triển khai chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Johor Bahru với mức giá chỉ từ 19 USD áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội. Nếu bạn đặt vé ngay hôm nay sẽ có cơ hội nhận được những mức giá ưu đãi nhất.

Đại lý Air Asia đại diện chính thức của hãng Air Asia tại Việt Nam nhận khai thác vé máy bay Air Asia giá rẻ, khuyến mãi hàng tuần. Để đặt vé đơn giản nhanh chóng tiện lợi hãy gọi 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết