Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 8

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Săn vé máy bay đi Johor Bahru tháng 8 giá rẻ nhất hiện nay của hãng hàng không Air Asia sẽ là cầu nối lý tưởng đưa bạn đến với thành phố lớn thứ 2 ở Malaysia. Johor Bahru không chỉ có trung tâm thương mại lớn, công nghiệp lớn mà là một địa điểm du lịch hút khách với những thắng cảnh đẹp, những hoạt động vui chơi và giải trí ngoài trời thú vị. Đặt vé máy bay Air Asia đi Johor Bahru tháng 8 ngay hôm nay để đến với thành phố xinh đẹp này với giá ưu đãi nhất nhé.

Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 8

Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 8

Đại lý Air Asia Việt Mỹ đại diện chính thức của hãng Air Asia tại Việt Nam luôn mang đến cho bạn những hành trình bay tốt nhất mà bạn đang cần. Quý khách đặt vé chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn viên 0908 220 888 hoặc 0907 820 888.

Giờ đây, với hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh đã có mặt tại Đại lý Việt Mỹ, quý khách sẽ dễ dàng có được tấm vé máy bay giá rẻ đi Johor Bahru của Air Asia, chỉ cần vài bước đơn giản là có thể chọn được cho mình tấm vé tốt nhất mà không cần phải mất thời gian đi tìm vé máy bay giá rẻ và uy tín nữa.

Hiện nay hành trình bay đến Johor Bahru tháng 8 đang được Air Asia khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội. Tuy nhiên chỉ có chặng bay TPHCM đi Johor Bahru là chặng bay thẳng với tần suất bay 1 chuyến/ ngày và thời gian bay 1h50 phút. Còn chặng bay Hà Nội đi Johor Bahru không có chặng bay thẳng mà bạn phải quá cảnh tại Kuala lumpur với tần suất bay 4 chuyến/ ngày và thời gian bay là 5h45 phút. Nếu lựa chọn hành trình bay này thì bạn có cơ hội được dừng chân ghé thăm thủ đô Kuala Lumpur xinh đẹp của đất nước Malaysia này.

Chi tiết giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 8 hãng Air Asia bạn tham khảo trong bảng giá vé dưới đây để tiện lên kế hoạch đặt vé sớm  nhé:

Giá vé máy bay Hà Nội đi Johor Bahru

Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 8

Giá vé máy bay TPHCM đi Johor Bahru

Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 8

 

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé trên là giá vé trên hãng được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại.

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Để biết chính xác giá vé cũng như lựa chọn được cho mình những chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình quý khách có thể liên hệ qua số hotline 0915 699 901 – 0915 699 971

Với mức giá chỉ từ 55 USD là bạn đã sở hữu được cho mình chiếc vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ trong tháng 8 này. Đặc nếu bạn đặt vé vào các dịp khuyến mãi thứ 2 hàng tuần thì giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hiện tại nhé. 

Nhiệm vụ của bạn bây giờ là nhanh chóng liên hệ với Đại lý Air Asia Việt Mỹ để sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Malaysia của hãng Air Asia, Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách có được những tấm vé giá rẻ nhất và uy tín nhất hiện nay. 

Chia sẻ bài viết