Vé máy bay đi Kota Bharu

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Vé máy bay đi Kota Bharu của hãng hàng không Air Asia giá rẻ, đặt vé máy bay đi Kota Bharu nhanh chóng tiện lợi tại Phòng vé Air Asia Việt Mỹ. Với hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, nhiều chức năng hiện đại giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin và tìm ra giá vé rẻ nhất.

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ nhất Châu Á có trụ sở tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia. Air Asia hiện đang sở hữu đội bay  gồm 184 chiếc máy bay Airbus, phục vụ 121 điểm đến của 21 nước ở Châu Á và Châu Úc. Sau hơn 20 năm hoạt động trên thị trường hàng không, hãng đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn, đồng thời được Skytrax bình chọn là hãng hàng không tốt nhất trên thế giới. Vì thế lựa chọn chiếc vé máy bay Air Asia đi Kota Bahru chắc chắn hành trình bay luôn được tiết kiệm nhất.

Vé máy bay đi Kota Bharu

Vé máy bay đi Kota Bharu

Đặt mua vé máy bay đi Kota Bharu hãng Air Asia tại Đại lý Air Asia Việt Nam – Phòng vé máy bay Việt Mỹ là điểm đến tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Điện thoại liên hệ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Kota Bharu cùng hãng hàng không Air Asia bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng những chiếc máy bay hiện đại nhất hiện nay. Hiện tại từ Việt Nam đi Kota Bharu chỉ được Air Asia khai thác từ 2 thành phố lớn đó là TPHCM và Hà Nội đi Kota Bharu và không có chặng bay thẳng mà bạn phải quá cảnh tại Kuala Lumpur sau đó mới đến Kota Bharu.Tuy Air Asia không khai thác chặng bay thẳng đến Kota Bharu nhưng chỉ mất khoảng 7 tiếng đồng hồ là bạn đã đến Kota Bharu.

Cụ thể chi tiết giá vé máy bay đi Kota Bharu được hãng hàng không Air Asia khai thác bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây để tiện trong việc lên kế hoạch và đặt vé được giá rẻ:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI KOTA BHARU

Khởi hành
Quá cảnh
Điểm đến
Giá vé (USD)
Hà Nội (HAN)
Kuala Lumpur (KUL)
Kota Bharu (KBR)
Từ 269 USD
TP.HCM (SGN)
Kuala Lumpur (KUL)
Kota Bharu (KBR)
Từ 118 USD
TP.HCM (SGN)
Kuala Lumpur (KUL)
Kota Bharu (KBR)
Từ 118 USD
TP.HCM (SGN)
Kuala Lumpur (KUL)
Kota Bharu (KBR)
Từ 122 USD

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé máy bay đi Kota Bharu là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế phí.

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé cao hơn được áp dụng.

+ Để được tư vấn tận tình bạn có thể liên hệ nhân Viên Air Asia Việt Mỹ.

Như bảng giá trên được Việt Mỹ cập nhật, giá vé máy bay Air Asia đi Kota Bharu không cao lắm và cũng là giá vé thấp nhất so với các hãng hàng không khai thác chặng bay này. Chính vì thế, hầu hết khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Kota Bharu điều lựa chọn Air Asia cho hành trình bay của mình.

Phòng vé Air Asia quận 7

Để có thể sở hữu chiếc vé máy bay đi Malaysia đến thành phố Kota Bharu cùng hãng Air Asia giá rẻ bạn hãy liên hệ Phòng vé máy bay Air – Đại lý Air Asia Việt Nam. Với nhiều hình thức đặt vé nhanh chóng, tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng trong quá trình đặt vé như:

+ Gọi điện đặt vé: Đây là hình thức đặt vé khá đơn giản và quen thuộc, bạn chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971. Nhân viên Việt Mỹ sẽ hỗ trợ giúp bạn tìm được chuyến bay hợp nhất.

+ Đặt vé trực tuyến: Với trang bị hệ thống đặt vé hiện đại, Quý khách sẽ dễ dàng tra cứu thông tin giá vé, hành trình bay chỉ vài cú click chuột.

+Đặt vé qua mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype: Đây cũng là một trong những hình thức đặt vé tiện lợi nhất giúp khách hàng có thể dễ dàng khi đặt vé tại Việt. Bởi ngày nay hầu hết bạn nào cũng có một chiếc smartphone nên việc truy cập facebook hay zalo nhanh chóng. Chỉ dòng tin nhắn hay số điện thoại của bạn lập tức nhân viên Phòng vé Air Asia sẽ trực tiếp liên hệ và hỗ trợ bạn đặt vé.

Với nhiều hình thức đặt vé tiện lợi nhanh chóng và chính xác tại Việt Mỹ chắc chắn chiếc vé máy bay đi Kota Bharu sẽ được mức giá rẻ nhất tiết kiệm nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay Air Asia giá rẻ để hành trình bay tiết kiệm xin vui lòng liên hệ Việt Mỹ để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Chia sẻ bài viết