Vé máy bay đi Kuala Lumpur 25 USD

1 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay đi Kuala Lumpur 25 USD

Bạn đang mong muốn tìm mua vé máy bay đi Kuala Lumpur cho kỳ nghỉ sắp tới nhưng lại băn khoăn lo lắng không biết nên chọn hãng hàng không nào uy tín, đảm bảo tính an toàn và chất lượng phục vụ tốt đồng thời giá cả rẻ nhất thì bạn nên chọn Air Asia. Đây là hãng hàng không nhận được sự hài lòng nhiều nhất về phía khách hàng. Do đo đại đa số khách hàng không chỉ mua vé máy bay Air Asia để đi Kuala Lumpur, mà còn mua vé máy bay của hàng không này để đi BangkokJohor BahruBali

Giá vé máy bay đi Kuala LumpurBangkokJohor Bahru… trong thời điểm này rất rẻ, vì hiện tại có chương trình khuyến mãi vé rẻ từ 25 USD, lưu ý vé này đã bao gồm thuế và phụ phí xăng dầu. Chặng bay này khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM.

Thời gian đặt vé từ nay đến 29/3/2015, ngày khởi hành từ 25/3 đến 31/8/2015. Bạn nên liên hệ đặt mua vé rẻ sớm nhất vì rất nhiều khách hàng săn vé rẻ hàng giờ, nên vé sẽ mau hết.

Bảng giá vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur

Đại lý bán vé máy bay Air Asia

Đại lý bán vé máy bay Air Asia

Trên đây là bảng giá vé 1 chiều tham khảo đã được tính thuế và có miễn phụ phí xăng dầu. Giá vé sẽ thay đổi theo từng thời điểm và hạng vé cụ thể. Quý khách vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số để được tư vấn và đặt vé máy bay Air Asia:

VĂN PHÒNG ĐẶT VÉ MÁY BAY AIRASIA
466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Son Kỳ Q Tân Phú, TPHCM

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888

Chia sẻ bài viết