Vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 10 hãng Air Asia

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Cập nhật mới nhất thông tin giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 10 hãng hàng không Air Asia chính xác tại Phòng vé máy bay Việt Mỹ. Bạn đang săn tìm vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ tháng 10 xin vui lòng liên hệ Việt Mỹ qua số điện thoại 0908 220 888.

Vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 10 hãng Air Asia

Vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 10 hãng Air Asia

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur hãng Air Asia. Trong bài viết này chúng tôi xin cập nhật thông tin chi tiết giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 10 để bạn tham khảo và lên kế hoạch đặt vé trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Kuala Lumpur để đáp ứng nhu cầu đi lại được tốt nhất như Malindo Air, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines,…Tuy nhiên không phải hãng nào cũng đưa ra được những chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur có giá vé tốt nhất.Với mong muốn có được những hành trình bay sang Kuala Lumpur giá tiết kiệm nhất trong tháng 10 này hãy lựa chọn mua vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur.Cùng Đại lý Air Asia tham khảo chi tiết giá vủé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 10 của tất cả các chặng bay tại Việt Nam như sau:

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Kuala Lumpur tháng 10

Trong số các chặng bay thi TPHCM đi Kuala Lumpur được Air Asia khai thác mạnh nhất với tần suất 8 chuyến trong ngày.

Số hiệu
chuyến bay
Khởi hành
Điểm đến
Giá vé
AK 521
TPHCM
Kuala Lumpur
25 USD
AK 520
Kuala Lumpur
TPHHCM
20 USD

Giá vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur tháng 10

Số hiệu
chuyến bay
Khởi hành
Điểm đến
Giá vé
AK 517
Hà Nội
Kuala Lumpur
35 USD
AK 516
Kuala Lumpur
Hà Nội
26 USD

Nếu đã được biết được thông tin giá vé máy bay TPHCM, Hà Nội đi Kuala Lumpur tháng 10 hãng Air Asia thì bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết giá vé máy bay Đà Nẵng đi Kuala Lumpur dưới đây luôn nhé!

Số hiệu
chuyến bay
Khởi hành
Điểm đến
Giá vé
AK 649
Đà Nẵng
Kuala Lumpur
36 USD
AK 648
Kuala Lumpur
Đà Nẵng
41 USD

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí.

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0907 820 888 – 0915 699 901

Để có được những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur tháng 10 như bảng trên thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Đại lý Air Asia uy tín tại Việt Nam để an tâm hơn cho việt đặt vé nhé. Tính tới thời điểm hiện tại thì Phòng vé Việt Mỹ là đại lý chính thức của hãng Air Asia trong suốt những năm qua. Là một trong những nơi giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục, quá trình đặt vé,….Nếu bạn có nhu cầu book vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 10 thì hãy alo ngay cho Việt Mỹ để chúng tôi nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ bài viết