Bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 9

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Bạn đang có dự định đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 9 tới của hãng hàng không Air Asia nhưng không biết hiện tại trong tháng 9 có chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ không? Và đặt vé như thế nào nhanh chóng tiện lợi nhất không cần phải tốn thời gian đi lại? Giờ đây bạn không cần phải lo lắng vì đã có phòng vé máy bay Việt Mỹ – Đại lý chính thức của Air Asia tại Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tận tình nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 9

Bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 9

Tháng 9 là thời điểm thích nhất dành cho bạn  du lịch đến Kuala Lumpur với nhiều lễ hội hấp dẫn được diễn ra tại thủ đô này, vì thế trong khoảng thời gian này hàng năm thu hút đông đảo khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur trong tháng 9 được hãng mở bán với mức giá rất ưu đãi. Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 9 trong khoảng thời gian với mức giá chỉ từ 8 USD cho một hành trình bay. Nếu bạn có dự định đến Kuala Lumpur trong tháng 9 tới thì chúng tôi khuyên bạn nên đặt sớm ngay từ bây giờ để có giá ưu đãi. Vì càng về gần ngày bay giá vé máy bay đi Kuala Lumpur càng tăng cao.

Hiện tại Air Asia có 3 đường bay từ Việt Nam đi Kuala Lumpur đó là TPHCM – Kuala Lumpur, Hà Nội – Kuala Lumpur, Đà Nẵng – Kuala Lumpur có giá vé chỉ từ 33 USD. Thông tin chi tiết  giá vé trung bình 3 hành trình bay đến Kuala Lumpur trong tháng 9 này:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI KUALA LUMPUR THÁNG 9

Điểm đi 
Điểm đến
Giá vé
TP.HCM (SGN)
Kuala Lumpur (KUL)
Từ 33 USD
Hà Nội (HAN)
Từ 60 USD
Đà Nẵng (DAD)
Từ 60 USD
*Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế, phí.

Trong 3 hành trình bay đến Kuala Lumpur thì TPHCM – Kuala Lumpur được Air Asia đặc biệt chú trọng và khai thác mức giá khá rẻ với tần suất 8 chuyến trong ngày. Bởi không chỉ du khách Việt lựa chọn đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Air Asia từ TPHCM và ngay cả du khách quốc tế đến Việt Nam cũng lựa chọn hành trình bay này. Cùng Đại lý Air Asia Việt Nam tham khảo giá vé chặng bay TPHCM đi Kuala Lumpur trong tháng 9 này nhé:

Bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 9

Tháng 9, Mùa thu là thời điểm thích hợp để bạn lựa chọn Kuala Lumpur cho hành trình du lịch của mình. Bởi trong khoảng thời gian này Kuala Lumpur diễn ra nhiều hoạt động ngoài trời thú vụ thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm đất nước này. Với chiếc vé máy bay đi Malaysia giá rẻ của hãng hàng không Air Asia sẽ là điều kiện không thể thiếu để bạn ghé thăm thủ đô của đất nước này.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Bạn có nhu cầu đặt vé đi Kuala Lumpur trong tháng 9 này thì đừng quên liên hệ Việt Mỹ để được giá vé rẻ nhất nhé:

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết