Vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu tiền

8 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu tiền? Giá vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu? Vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu? Là những câu hỏi thắc mắc của những tín đồ du lịch tự túc cũng như những người thường có chuyến bay từ Việt Nam qua Malaysia.

Từ khi Air Asia ra đời, các đường nay “hot” có số khách hàng đông đúc luôn được hãng chọn để mở đường bay giá rẻ cạnh tranh với chất lượng hoàn toàn ưng ý. Từ Viêt Nam qua Malaysia rất gần bạn muốn mua giá vé rẻ nhất từ TPHCM đi Malaysia thì chọn ngay vé máy bay của hàng không Air Asia. Chúng tôi kinh nghiệm trong vấn đề book và xuất vé đi Maylaysia giá chỉ từ 20 USd (chưa thuế phí). 

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia: Kuala Lumpur và Johor Bahru

Khởi hành Điểm đến Giá vé 1 chiều  Thời gian bay Tuần suất/ngày
TPHCM Kuala Lumpur 750 000vnđ 1h50 5 chuyến
TPHCM Johor Bahru 750 000vnđ 1h50 1 chuyến

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur 

Khởi hành Điểm đến Giá vé 1 chiều Thời gian bay Tuần suất/ngày
Hà Nội Kuala Lumpur 1 400 000vnđ 3h20 1 chuyến

Lưu ý: Để book được vé máy bay đi Malaysia có giá rẻ như trên các bạn nhớ là liên hệ với tổng đài của Đại lý cấp 1 Air Asia:

Nên mua vé máy bay đi Malaysia ở đâu tại TPHCM (Sài Gòn)

Đại lý chúng tôi tự hào nhiều năm liền săn Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ cho quý khách hàng trong nước và quốc tế. Tiêu chí của chúng tôi là luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, book vé máy bay giá rẻ nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt là các khách hàng là sinh viên, du học sinh, lao động nước ngoài, mua vé theo đoàn… Chúng tôi tự hào là đại lý bán vé máy bay từ TPHCM/ Hà nội đi Malaya giá rẻ nhất.

VĂN PHÒNG ÐẶT VÉ AIRASIA

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888

Ðc:466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn Kỳ Q Tân Phú, TPHCM

Chia sẻ bài viết