Vé máy bay đi Penang tháng 4

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Cập nhật giá vé máy bay đi Penang tháng 4 giá rẻ hãng Air Asia chặng bay từ Hà Nội và TPHCM đi Penang nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng đang săn tìm vé máy bay giá rẻ đi Penang trong tháng 4 này được dễ dàng hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hỗ trợ đặt vé tốt nhất quý khách xin vui lòng liên hệ 0908 220 888 hoặc truy cập trực tiếp airasiavn.com xem thông tin chi tiết giá vé được Việt Mỹ cập nhật hàng ngày nhé.

Vé máy bay đi Penang tháng 4

Vé máy bay đi Penang tháng 4

Tháng 4 là tháng du lịch đông nhất trong năm, hàng năm vào thời điểm này Malaysia đón một lượng khách lớn từ Việt Nam. Trong số các điểm đến tại Malaysia thì Penang là điểm đến đã và đang được đông đảo khách hàng lựa chọn để cùng gia đình mình có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Hiểu được điều này, Air Asia Việt Nam với mong muốn tất cả mọi người đều có thể bay với những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất mà mình lựa chọn.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác hành trình bay từ Việt Nam đi Penang như Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Tiger Air, Malindo Air,… Tuy  nhiên các cả các hãng hàng không này đều khai thác chặng bay quá cảnh tại Kuala Lumpur chỉ duy nhất Air Asia khai thác đường bay thẳng chặng bay này. Cụ thể là từ TPHCM đi penang với tần suất 1 chuyến/ ngày.

Để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi khách hàng được tốt nhất Đại lý vé máy bay Air Asia Việt Nam xin cập nhật bảng giá vé máy bay Air Asia đi Penang tháng 4 dưới đây để bạn tham khảo và lên kế hoạch đặt vé sớm nhất nhé.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Penang tháng 4

Vé máy bay đi Penang tháng 4

Giá vé máy bay TPHCM đi Penang tháng 4

Vé máy bay đi Penang tháng 4

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí.

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Đặc biệt trong tuần này hãng hàng không giá rẻ Air Asia vừa triển khai chương trình khuyến mãi “Quẩy tung hè này” với giá vé máy bay đi Penang Malaysia chỉ từ 9 USD. Tuy nhiên số lượng vé khuyến mãi rất ít, nếu bạn muốn đặt vé khuyến mãi Air Asia thì chúng tôi khuyên bạn phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi giá vé được bán hết nhé.

Phòng vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi Air Asia tất cả các đường bay quốc tế được Air Asia khai thác tại Việt Nam. Chính vì thế, lựa chọn chiếc vé máy bay đi Penang giá rẻ tại Việt Mỹ bạn luôn lựa chọn được cho mình những hành trình bay ưng ý nhất

Quý khách có nhu cầu đặt vé chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Chia sẻ bài viết