Vé máy bay đi Penang tháng 6

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Hè đã đến rồi bạn đã lựa chọn được cho mình điểm đến du lịch hấp dẫn để cùng gia đình hay bạn bè mình có một kỳ nghĩ thật ý nghĩa chưa? Thành phố biển đảo Penang Malaysia chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.  Bởi đến đây vừa có bãi biển đẹp, các điểm vui chơi giải trí hấp dẫn, đặc biệt ẩm thực nơi đây vô cùng tuyệt vời. Hiểu được điều đó trong bài viết hôm nay Việt Mỹ xin gửi đến bạn bảng giá vé máy bay đi Penang tháng 6 của hãng hàng không giá rẻ Air Asia khai thác với mức giá rẻ nhất để bạn lựa chọn và lên kế hoạch đặt vé sớm có được hành trình bay tiết kiệm nhất.

Vé máy bay đi Penang tháng 6

Vé máy bay đi Penang tháng 6

Air Asia khai thác vé máy bay đi Penang với mức giá vô cùng rẻ so với các hãng hàng không khai thác hành trình bay này. Đặc biệt Air Asia cũng là hãng hàng không duy nhất khai thác hành trình bay thẳng từ TPHCM đi Penang với tần suất 1 chuyến/ ngày. Nếu bạn đặt vé máy bay Air Asia đi Penang tháng 6 vào các đợt khuyến mãi đầu tuần bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Bảng giá vé máy bay đi Penang tháng 6 của hãng Air Asia

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất những Việt Nam và Malaysia của đông đảo khách hàng khi có dự định du lịch Penang trong tháng 6 này các hành trình bay từ Hà Nội, TPHCM đi Penang.

Giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Penang tháng 6

Vé máy bay đi Penang tháng 6

Giá vé máy bay Hà Nội đi Penang tháng 6

Vé máy bay đi Penang tháng 6

Với mức giá chỉ từ 55 USD bạn đã có ngay chiếc vé máy bay giá rẻ đi penang tháng 6 rồi còn gì tuyệt vời nữa đúng không nào? Giá vé có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm đặt vé và khung thời gian khác nhau. Vì thế nếu bạn muốn săn vé máy bay Air Asia giá rẻ du lịch penang thì đừng chần chừ mà hãy đặt vé ngay hôm nay trước khi vé giá rẻ được bán hết nhé.

Đại lý Air Asia Việt Nam – Phòng vé máy bay Việt Mỹ đại lý chính thức của hãng luôn mang đến cho bạn những hành trình bay giá rẻ nhất cùng chất lượng phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Đặt vé máy bay đi Penang tháng 6 tại Việt Mỹ bạn sẽ tiết kiệm được 5% đến 10% giá vé so với các đại lý khác.

Để đặt vé tại Việt Mỹ quý khách xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Tây Thạnh – Tân Phú – TPHCM

Điện thoại: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Chia sẻ bài viết