Vé máy bay đi Penang tháng 7

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Cập nhật bảng giá vé máy bay đi Penang tháng 7 hãng Air Asia giá rẻ nhất thời điểm đăng bài. Bạn hãy cùng Air Asia tham khảo bảng giá vé dưới đây để tiện lên kế hoạch đặt vé du lịch Penang giá rẻ nhất trong tháng 7 này nhé.  Chúng tôi mong rằng những thông tin hữu ích này sẽ dễ dàng giúp bạn sở hữu cho mình những hành trình bay giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình.

Vé máy bay đi Penang tháng 7

Vé máy bay đi Penang tháng 7

 

Tháng 7 du lịch Penang

Được mệnh danh là đảo ngọc với cảnh quan thiên nhiên hiền hòa và sự pha trộn nhiều nền văn hóa, kiến trúc, ẩm thực, Penang nằm top 10 thành phố đáng đến nhất năm 2016 do Lonely Planet bình chọn. Đặc biệt vào tháng 7 thời tiết mát mẻ hiền hòa rất thích hợp cho bạn du lịch biển đảo và tham gia các hoạt động giải trí ngoài trời. Chiếc vé máy bay đi Penang tháng 7 hãng Air Asia khai thác sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, vừa giá rẻ mà còn là hãng hàng không duy nhất khai thác hành trình bay thẳng đến Penang khởi hành từ TPHCM.

Điều này sẽ giúp du khách tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Tổng số tiền một người phải trả cho chuyến bay từ Sài Gòn đến Penang vào khoảng 1,17 triệu đồng khứ hồi nếu may mắn đặt được vé khuyến mãi.

Chuyến bay thẳng TP HCM đến Penang khởi hành lúc 13h30 hàng ngày, thời gian bay là 2 tiếng 30 phút.

Nếu khách hàng khởi hành từ Hà Nội thì bạn sẽ quá cảnh ở Kuala Lumpur nhưng hành lý của bạn sẽ được chuyển sang máy bay đi Penang, bạn chỉ việc ngồi chờ chuyển phi cơ mà thôi.

Giá vé máy bay đi Penang tháng 7 hãng Air Asia

HỒ CHÍ MINH ĐI PENANG THÁNG 7

Vé máy bay đi Penang tháng 7

HÀ NỘI ĐI PENANG THÁNG 7

Vé máy bay đi Penang tháng 7

 Mua vé máy bay giá rẻ đi Penang tại Air Asia theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Booker tư vấn chuyên nghiệp của Việt Mỹ theo số điện thọai 0908 220 888 – 0907 820 888. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Air Asia Việt Nam để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Tân Thạnh – Tân Phú – TPHCM.

Chia sẻ bài viết