Vé máy bay đi Sydney

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay đi Sydney

Đặt mua Vé máy bay đi Sydney với giá rẻ nhất, để du lịch, thăm người nhân, họ hàng tại đây hoặc đi du học, nhưng bạn muốn tìm được nơi Đại lý cấp 1 giá rẻ, uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi là Đại lý cấp 1 Air Asia, cứ vào đầu tuần là thời điểm Air Asia tung vé máy bay đi Sydney giá rẻ.

Vé máy bay đi Sydney

Vé máy bay đi Sydney

Đặc biệt trong một năm Air Asia khuyến mãi 3 lần vé máy giá 0 đồng chưa thuế phí từ Việt Nam qua Sydney, như vậy tính thêm thuế phí thì chọn mua vé AIr Asia đi Sydney giá cực rẻ từ 130 USD. Do giá rẻ, và hành khách đi rất nhiều, nên Air Asia phân bổ hơn 8 chuyến mỗi ngày với đường bay từ TPHCM đi Sydney. Các chặng bay từ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng đến Sydney đều nối tuyến tai Kuala Lumpur. Như vậy, để có một hành trình bay tới Sydney thuận lợi và tiết kiệm,vé máy bay đi Sydney hãng Air Asia sẽ là lựa chọn số 1.

Bảng giá vé máy bay đi Sydney của hãng Air Asia

Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé
TPHCM Kuala Lumpur Sydney 140 USD
Hà Nội 165 USD
Đà Nẵng 160 USD

** Giá vé trên chưa tính thêm thuế phí.

Khi đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Sydney của hãng Air Asia, bạn có thể ghé thăm một trong những thành phố du lịch nổi tiếng ở xứ sở Kangaroo. Nơi của bãi biển Bondi và Coogee thơ mộng, Cầu Cảng, nhà hát Opera Sydney duyên dáng. Chưa kể, The Rocks và Darling Harbour cũng là những tầm nhìn tuyệt vời để khám phá nét văn hóa truyền thống xen kẽ sự hiện đại, nhộn nhịp. Ngoài ra, tham quan hệ sinh vật biển phong phú tại Thủy cung Sydney hoặc dừng lại để thưởng thức hương hoa tại Vườn Bách thảo Hoàng gia cũng được nhiều du khách yêu thích.

Thời điểm tốt nhất  đặt mua vé máy bay đi Sydney để du lịch.

Thành phố Sydney có khí hậu ôn hòa với bốn mùa rõ rệt, không quá nóng, cũng không quá lạnh, thời tiết lý tưởng cho các hoạt động du lịch quanh năm. Du khách book vé máy bay đi Sydney cũng có thể ban đầu bạn sẽ chưa quen vì đây là một trong những thành phố hiếm hoi trái mùa trên thế giới, khi thế giới chào đón mùa hè Sydney sẽ là mùa đông và ngược lại.

Những nơi hấp dẫn để tham quan khi mua vé máy bay đi Sydney

Các nơi nổi tiếng phải kể đến tại Sydney là: Bảo tàng Hàng hải Quốc gia, Nhà hát Opera Sydney Harbour Bridge, The Rocks lịch sử, Star City Casino, Featherdale Wildlife Safari Park, Rose Bay, Tòa nhà Capitol, Bãi biển Bondi, vườn thú Taronga, Darling Harbour, Sydney Aquarium, , Blue Mountains, Three Sisters Mountain.

Một vài lưu ý trước khi mua vé máy bay đi Sydney du lịch

– Sydney có tiền được sử dụng là đồng đô la Úc chính thức (AUD). Ngoài ra, thẻ tín dụng lớn khác được chấp nhận hầu như trong tất cả các nơi khi khách đi du lịch đến Úc.

– Sydney có những ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh (giọng Úc).

– Sydney không có một tôn giáo chính thức của chính phủ Úc đã ban hành tự do tôn giáo.

– Sydney với múi giờ sớm hơn Việt Nam là 03 giờ vào mùa đông và 04 giờ vào mùa hè. Tất cả thời gian được tính theo giờ UTC + 10 quốc tế và UTC + 11.

ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI SYDNEY HÃNG AIR ASIA

Chia sẻ bài viết