Vé máy bay đi Thái Lan hãng Air Asia

6 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay đi Thái Lan hãng Air Asia

Hiện nay, các khách hàng thường du lịch đến nước Thái Lan tự túc vì khá dễ dàng, và giá vé máy bay ngày càng rẻ khi mua tại Đại lý chính hãng Việt Mỹ. Mỗi ngày có hơn 50 chuyến bay từ Việt Nam – Thái Lan, các hành khách mua vé máy bay đi Thái Lan hãng Air Asia với rất nhiều mục đích khác nhau tham quan, mua sắm, du học, định cư, công tác, thăm thân, phẫu thuật thẩm mỹ… Thông thường các khách hàng đi Thái Lan chọn các hãng giá rẻ tiết kiệm chi phí cho chuyến đi, các hãng giá rẻ hiện nay khai thác đường bay đi Thái Lan: Air Asia Vietjet, Jetstar, Malindo Air, Thai Airways… Trong đó Air Air khai thác các chuyến bay từ TPHCM/ Hà Nội bay thẳng Bangkok, TPHCM nối tuyến tại Bangkok đi Phuket, Krabi, Chiang Mai, Chiang Rai, Hat Yat, Khon Kaen, Surat Thani.

AirAsia giảm giá vé máy bay đi Bangkok 50%

Bảng giá vé máy bay đi Thái Lan hãng Air Asia

Khởi hành Nối tuyến Điểm đến Giá vé rẻ nhất
TPHCM Bangkok 8 USD
TP HCM Bangkok (Don Muang) Phuket 55 USD
TPHCM Bangkok(Don Muang) Krabi 55 USD
TPHCM Bangkok(Don Muang) Chiang Mai 55 USD
Hà Nội Bangkok 39 USD
TPHCM Bangkok(Don Muang) Chiang Rai 55 USD
TPHCM Bangkok(Don Muang) Hat Yai 55 USD 
TPHCM Bangkok(Don Muang) Khon Kaen 55 USD
TPHCM Bangkok(Don Muang) Surat Thani  55 USD

+ Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế phí, là giá thấp nhất mà chúng tôi bán cho bạn.

Các thông tin quan trọng cho việc mua vé máy bay đi Thái Lan hãng Air Asia

  • Để có vé giá rẻ bạn nên mua trước ít nhất 2 tuần, đặc biệt vào các dịp khuyến mãi của Air Asia bạn sẽ chọn được các vé giá cực rẻ. Xem khuyến mãi tại airasiavn.com.
  • Mua vé máy bay đi Thái Lan hãng Air Asia tại dại lý Việt Mỹ sẽ có được giá gốc, bởi chúng tôi là đại lý lớn cung cấp vé rẻ cho toàn bộ các phòng vé lớn nhỏ và khách hàng tại Việt Nam.
  • Thái Lan là đất nước có ngành trong nghiệp du lịch phát triển mạnh mẽ, đa số các du khách của Du lịch Thái Lan chọn hãng Air Asia vì hãng luôn có các khuyến mãi giá rẻ đi Thái.
  • Quý khách hàng chuẩn bị hộ chiếu còn thời hạn khi đi máy bay, hộ chiếu cho phép lưu lại Thái trong vòng 30 ngày, bạn nên muaVé máy bay đi Thái Lan hãng Air Asia khứ hồi hoặc phải có vé máy bay đi tiếp nước khác để dễ dàng nhập cảnh tại Thái Lan.

Mua vé máy bay đi Thái Lan hãng Air Asia giá rẻ ở đâu?

Bạn liên hệ với đại lý chính hãng Air Asia – Việt Mỹ, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn các hành trình bay hợp lý và rẻ nhất. Đặt vé máy bay thông qua các số 0907 820 888 – 0908 220 888.

Chia sẻ bài viết