Vé máy bay đi Tokyo

9 Tháng Tư, 2019 Off By admin

 Vé máy bay đi Tokyo

Đặt vé máy bay đi Tokyo của Air Asia bạn sẽ tiết kiệm, vì đây là hãng hàng không giá rẻ, bạn sẽ dễ dàng săn được vé rẻ, vì trong năm, Air Asia thường xuyên tung ra chương trình khuyến mãi cho chặng bay từ Hà Nội, TPHCM đi Tokyo.

Air Asia chuyên khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đi Tokyo với tần suất chuyến bay lên đến 4 chuyến/ngày. Khi chọn chặng bay này bạn sẽ quá cảnh tại sân bay Kuala Lumpur (KUL). Giá vé cho hành trình bay này cũng thấp hơn rất nhiều so với các hãng hàng không khác. Để tiết kiệm cho chuyến đi, bạn nên lựa chọn Air Asia.

Thông tin vé chặng bay và giá vé đi Tokyo

Bạn lưu ý trên đây là giá vé tham khảo, giá có thể tăng giảm tùy thời điểm. Và đặc biệt bạn muốn có được vé máy bay rẻ thì có thể săn vé vào các dịp khuyến mãi, bạn sẽ có giá vé thấp từ 80 USD (chưa bao gồm phí dịch vụ tại sân bay và phí xuất vé).

Vé máy bay đi Tokyo

Vé máy bay đi Tokyo

Thời điểm thích hợp để mua vé máy bay đến Tokyo.

 Vé máy bay đi Tokyo

 Vé máy bay đi Tokyo

 

Trong năm, Tokyo có rất nhiều lễ hội đặc sắc. Đặc biệt, trong thời gian này, có diễn ra lễ hội Hoa Anh Đào từ tuần cuối của tháng 3 kéo dài đến hai tuần đầu tiên của tháng 4. Đây là lễ hội thu hút nhiều khách du lịch từ các nơi kéo đến, chọn đi đến Tokyo vào thời điểm nay, bạn sẽ có cơ hội ngắm hoa anh đào và cùng chụp anh lưu lại kỷ niệm. Ngoài ra trong tháng 8 là mùa thay lá, đến Tokyo vào mùa này bạn sẽ chiêm ngưỡng được các công viên ngập tràn màu lá vàng, đỏ. Còn rất nhiều lễ hội khác trong năm khiến bạn khi đã đến Tokyo sẽ khó quên được nơi này.

Các điểm tham quan hấp dẫn tại Tokyo: bạn có thể đến lựa chọn các điểm tham quan: vườn quốc gia Shinjuku Gyoen, công viên Ueno, Yoyogi, Shimbashi, chùa Sensoji, bảo tàng Edo Tokyo…

Điện thoại đặt vé máy bay Air Asia đi Tokyo0915 699 971 – 0907 820 888

HIện tại đang có chương trình vé máy bay giá rẻ đi Tokyo của Air Asia giá 1 chiều từ 89 USD, bạn nhớ liên hệ với chúng tôi để sớm sở hữu tấm vé rẻ nhất.

Chia sẻ bài viết