Vé máy bay đường Lạc Long Quân

6 Tháng Tư, 2019 Off By admin

 Vé máy bay đường Lạc Long Quân

Phòng vé máy bay đường Lạc Long Quân được thành lập hơn 5 năm, đã book được hàng triệu tấm vé máy bay cho quý khách gần khu vực gần đường Lạc Long Quân. Hiện nay, quý khách không còn phải lo lắng khi muốn mua vé máy bay đường Lạc Long Quân, chỉ cần ghé đến đại lý vé máy bay Air Asia tại địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TPHCM. Quý khách hàng gần khu vực này có thể đặt vé máy bay của chúng tôi mà không phải lo lắng về giá vé. Đến với phòng vé máy bay Air Asia Sài Gòn, nhân viên sẽ tân tình hướng dẫn, và đặt vé máy bay cho bạn. Với trường hợp khách hàng không thể ghé qua phòng vé, bạn có thể đặt vé máy bay với chúng tôi theo các hình thức sau:

– Trực tiếp đặt vé tại địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

– Đặt vé qua điện thoại và nick :

+ Tel: 0907 820 888

+ Điện thoại: 0915 699 971 – 0907 820 888

Quý khách hàng chưa từng mua vé tại đại lý Air Asia , và thắc mắc về vấn đề đặt vé, thanh toán tiền, Air Asia Sài Gòn có 3 cách thức đặt vé và thanh toán:

Cách 1: Đặt vé, thanh toán và nhận vé trực tiếp tại đại Phòng vé Air Asia 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Cách 2: Đặt vé, thanh toán và nhận vé tại nhà:

Với cách thức này quý khách muốn đặt vé thì chỉ cần nhấc điện thoại gọi tới nhân viên của Việt Mỹ để đặt vé máy bay và sẽ mang vé đến tận nhà mà không phải mất thêm bất cứ 1 chi phí nào khác.

Cách 3 : Thanh toán và nhận vé Online

Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho chúng tôi qua các tài khoản. Quý khách sẽ nhận được vé ngay sau khi Việt Mỹ nhận được tiền trong tài khoản.

 Vé máy bay đường Lạc Long Quân

 Vé máy bay đường Lạc Long Quân

Quý khách hàng chưa nắm rõ nhiều vấn đề vé máy bay và cần tư vấn thêm hãy liên lạc với nhân viên Việt Mỹ, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình.

Đại lý vé máy bay Air Asia chuyên bán vé giá rẻ đi Bangkok, Chiang Mai, Kuala Lumpur, Bali… với giá từ 20 USD- 80 USD

Chia sẻ bài viết