Vé máy bay gần Đất Thánh

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Để mua được vé máy bay gần Đất Thánh bạn chỉ cần Liên hệ với đại lý vé máy bay Air Asia theo thông tin sau.

+ Điện thoại: 0915 699 971 – 0907 820 888

+ Tel: 0907 820 888

Đại lý cấp 1 Air Asia chuyên bán vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur, Bangkok, Chiang Mai, Phuket, Bali Indonesia, giá vé chỉ giao động từ 20 USD – 80 USD.

Phòng vé máy bay Air Asia – Đại lý vé máy bay Việt Mỹ cam kết bán vé rẻ nhất thị trường miền Nam, bạn chỉ cần bạn lên kế hoạch cho ngày giờ bay, mọi chuyện còn lại nhân viên Booker sẽ hoàn thành cho bạn và bảo hành vé cho đến khi hoàn thành chuyến bay. Các khách hàng gần xa từ khi đặt mua vé của Airasiavn.com luôn tín nhiệm và an tâm trong mọi chuyến đi. Đặc biệt Việt Mỹ luôn ưu đãi khi khách hàng vé đoàn, vé quốc tế.

Vé máy bay gần Đất Thánh

Vé máy bay gần Đất Thánh

Hình thức thanh toán của Đại lý vé máy bay Air Asia:

Đối với quý khách ở nội thành TPHCM, Việt Mỹ sẽ giao vé tận nơi miễn phí cho quý khách.

Đối với quý khách ở xa hơn văn phòng hơn bán kính 10km và ở tỉnh khác vui lòng thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng, ATM, Internet Banking cho Việt Mỹ.

Hãng hàng không Air Asia liên tục khuyến mãi các chặng bay quốc tế từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi khắp các thành phố nổi tiếng của Châu Á: Kuala Lumpur, Bangkok, Chiang Mai, Phuket, Bali, Châu Úc: Perth, Melbourne, Gold Coast…  Bạn là người thường xuyên đến các điểm trên hãy liên hệ với Việt Mỹ để săn được vé máy bay rẻ nhất tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch.

Chia sẻ bài viết