Vé máy bay gần đường Hồng Lạc

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay gần đường Hồng Lạc

 Vé máy bay gần đường Hồng Lạc

 Vé máy bay gần đường Hồng Lạc

Phòng vé máy bay gần đường Hồng Lạc Đại Lý Vé Máy Bay Việt Mỹ hiện đang được đông đảo khách hàng quan tâm và mua vé, có địa chỉ tại số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM rất thuật tiện cho các khách hàng tại TPHCM, đặc biệt là các khách hàng đang sinh sống gần đường Hồng Lạc, đường Cách Mang Tháng Tám, Đường Lạc Long Quân…. Điều đặc biệt từ Đại lý chúng tôi là có nhân viên Booker được đào tạo với chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Đặt mua vé máy bay Air Asia từ Đại lý vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ rất đơn giản, bạn cần gọi điện thoại cho chúng tôi để đặt vé máy bay, chúng tôi sẽ giao vé và thanh toán tiền mặt tại nhà. Với quý khách hàng nào quá bận rộn thì có thể đặt vé máy qua qua hotline, email, hoặc fax, bất cứ khi nào bạn gọi đến chúng tôi đều hỗ trợ tư vấn miễn phí và đặt vé nhanh.

Thông tin điện thoại và nick chát:

Điện thoại: 0915 699 971
Skype: phongvevietmy, vemaybayvietmy

Các hình thức thanh toán khi mua vé máy bay Air Asia:

Hình Thức 1 : Thanh toán và lấy vé trực tiếp tại đại lý.

Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ  466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TPHCM để thanh toán và lấy vé.

Hình Thức 2 : Thanh toán và lấy vé Online

Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho Việt Mỹ qua các tài khoản . Quý khách sẽ nhận được vé ngay sau khi chúng tôi nhận được tiền trong tài khoản.

Hình Thức 3 : Thanh toán và lấy vé tại nhà.

Với hình thức đặc biệt này bạn không phải lo nghĩ gì mà chỉ cần 1 cuộc điện thoại nhân viên của Việt Mỹ sẽ mang vé đến tận nhà của Quý khách hàng mà không phải mất thêm bất cứ 1 chi phí nào khác.

Các bạn có thể mua vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Chiang Mai, vé máy bay đi Phuket, vé máy bay đi Kuala Lumpur dễ dàng với giá từ 20 USD, trong năm Air Asia có hàng loạt chương trình khuyến mãi không giới hạn. Bạn nhớ theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thông tin khuyến mãi và mua vé với giá cực rẻ chỉ từ 20 USD80 USD đi Thái Lan, Mailaysia và rất nhiều điểm đến thú vị khác.

Chia sẻ bài viết