Vé máy bay gần Hòa Bình

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay gần Hòa Bình

Nhận thấy ngày càng nhiều quý khách thuộc khu vực đường Hòa Bình có nhu cầu đặt mua vé máy bay phục vụ cho công tác, du lịch, buôn bán, định cư… Nhưng không có nhiều thời gian di chuyển đến các phòng vé để đặt mua, vì thế Việt Mỹ với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu chuyên cung cấp vé máy bay gần đường Hòa Bình nhằm phục vụ cho phục vụ cho quý khách hàng. Việt Mỹ với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, hiện đang là một trong những đại lý uy tín của hãng Air Asia và các hãng bay quốc tế khác luôn mang đến những tấm vé rẻ nhất đi Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Bali… với giá rẻ từ 20 USD – 80 USD.

Vé máy bay gần Hòa Bình

Vé máy bay gần Hòa Bình

Với tiêu chí phục vụ ưu tiên khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên Booker của airasiavn.com sẽ tư vấn hành trình chính xác nhất báo giá vé nhanh nhất và rẻ nhất cho quý khách, luôn hỗ trợ đổi vé, hoàn vé nhanh chóng, hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí theo yêu cầu quý khách. Trường hợp nếu như quý khách ở xa văn phòng chính bán kính 10km thì quý khách có thể chuyển khoản tiền vé qua ngân hàng hoặc Internet Banking, chúng tôi sẽ gửi vé qua email, tin nhắn điện thoại, hoặc chuyển phát nhanh cho quý khách. Quý khách đặt mua vé có thể liên hệ:

+ Tel: 0907 820 888
+ Điện thoại: 0915 699 971 – 0907 820 888

Ngoài ra, quý khách có thể đến đại lý vé máy bay Air Asia tại địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM. Quý khách nếu có nhu cầu thường xuyên phải đặt vé máy bay, cho các chuyến công tác hoặc đi du lịch thì hãy luôn theo dõi các tin tức khuyến mãi của chúng tôi qua website , mạng xã hội để biết được các khuyến mãi vé máy bay mới nhất luôn được cập nhật liên tục.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay xin liên hệ với phòng vé máy bay đường Hòa Bình

Chia sẻ bài viết