Vé máy bay gần Lãnh Binh Thăng

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Để mua được vé máy bay gần Lãnh Binh Thăng không có gì là khó , đây là khu vực gần các công ty, siêu thị, các shop cửa hàng, nhà hàng lớn, khu này tập trung dân cư khá đông, kéo theo nhu cầu mua vé ngày càng tăng. Đại lý vé máy bay Air Asia Việt Mỹ có địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM , gần đường Lãng Bình Thăng, là nơi uy tín để khách hàng có thể giao trọn niềm tin.

Vé máy bay gần Lãnh Binh Thăng

Vé máy bay gần Lãnh Binh Thăng

Để đặt được vé máy bay giá vé, vé khuyến mãi và tư vấn các hành trình bay, vui lòng liên hệ với Đại lý chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất đi Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru với giá từ 20 USD đến 80 USD. Phòng vé máy bay gần Lãnh Binh Thăng chính là nơi uy tín nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho chuyến đi.

Bạn có thể đặt mua vé máy bay của các hãng hàng không tại phòng vé máy bay gần Lãnh Bình Thăng qua các hình thức sau:

– Chat với Booker qua các nick / Skype: phongvevietmy, vemaybayvietmy

– Đến trực tiếp phòng vé tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM để đặt vé.

Phương thức thanh toán của đại lý vé máy bay Air Asia như sau:

– Đối với quý khách ở nội thành TPHCM, airasiavn.com sẽ giao vé tận nơi miễn phí cho quý khách.

Trường hợp quý khách ở xa văn phòng chính bán kính 10km quý khách vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet Banking giúp chúng tôi. Việt Mỹ sẽ gởi vé qua email, tin nhắn điện thoại, hoặc chuyển phát nhanh cho quý khách.

Hãy đến đại lý vé máy bay Air Asia, đây chính là nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng phục vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Chia sẻ bài viết