Vé máy bay gần Nguyễn Minh Châu

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay gần Nguyễn Minh Châu

Bạn đang sống gần khu vực gần Nguyễn Minh Châu và muốn đặt mua những tấm vé máy bay đi Bangkok, Kuala Lumpur, Bali Indonesia cho người thân, nhưng không biết có đại lý vé máy bay gần Nguyễn Minh Châu, đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với Phòng vé máy bay Air Asia qua tổng đài đặt vé 0907 820 888 hoặc đến trực tiếp phòng vé tại địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM. Việt Mỹ luôn đặt vé máy bay với giá tốt nhất dành cho quý khách đi du lịch, du học, công tác, định cư đặc biệt vào các mùa cao điểm lễ tết hay khuyến mãi chúng tôi đều nhận đặt giữ chỗ các loại vé máy bay cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

Vé máy bay gần Nguyễn Minh Châu

Vé máy bay gần Nguyễn Minh Châu

Đại lý vé máy bay Air Asia Việt Mỹ hiện nay đang phát triển mạnh và mở rộng hoạt động trên khắp khu vực Miền nam với mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho khách hàng. Phòng vé máy bay Air Asia chúng tôi đã được sự ủy quyền và tin tưởng của hãng hàng không Air Asia cấp phép cho chúng tôi được toàn quyền xuất vé và giao hóa đơn trực tiếp cho quý khách hàng. Đặc biệt, nếu quý khách không có điều kiện đến nhận vé tại Đại lý vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ chúng tôi còn hỗ trợ giao vé trực tiếp trong nội thành TP.HCM.

Phòng vé máy bay Air Asia sau một thời gian hoạt động đã phục vụ không ít cho quý khách tại khu gần Nguyễn Minh Châu, quận Tân Phú. Với phương châm “uy tín và chất lượng”, nhân viên phòng vé chúng tôi nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ quý khách 24/24.

Các chuyến bay có chặng bay từ Việt Nam của hãng Air Asia.

– Malaysia: Kuala Lumpur (KUL), Johor Bahru (JHB), Penang (PEN)

– Thái Lan: Bangkok – Don Muang (DMK), Chiang Mai (CNX), Phuket (HKT)

– Myanmar, Yangon (RGN)

– Nhật Bản, Nagoya – Chubu (NGO), Osaka – Kansai (KIX)

– Hàn Quốc: Busan (PUS), Seoul (ICN).

– Đài Loan: Đài Bắc (TPE).

– Trung Quốc: Bắc Kinh (PEK), Thành Đô (CTU), Thượng Hải (PVG), Tây An (XIY).

– Úc, Adelaide (ADL), Gold Coast (OOL), Melbourne (MEL), Perth (PER), Sydney (SYD)…

Trong năm, Air Asia thường xuyên khuyến mãi vé máy bay đi Bali, Bangkok, Kuala Lumpur… với giá rẻ từ 20 USD đến 80 USD. để đặt mua vé máy bay rẻ hãy liên hệ với chúng tôi:

0915 699 971 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết