Vé máy bay gần Phú Hòa

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đặt vé tại Phòng vé máy bay gần đường Phú Hòa để hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ đại lý vé máy bay Việt Mỹ, là 1 trong những đại lý vé máy bay uy tín nhất tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành book vé máy bay sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ Air Asia. Với tiêu chí phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh chóng và hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi với đội ngũ nhân viên hàng đầu sẽ tư vấn hành trình chính xác, báo giá vé nhanh và rẻ nhất cho quý khách, và luôn hỗ trợ các trường hợp như đổi vé, hoàn vé một cách linh động.

Vé máy bay gần Phú Hòa

Vé máy bay gần Phú Hòa

Ngày nay việc đặt mua vé máy bay càng dễ dàng hơn với nhiều đại lý trải rộng tại địa bàn TPHCM, và với nhiều kênh bán nhanh chóng tiện lợi, quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi.

Phương Thức đặt vé:

Quý khách có nhu cầu Đặt mua vé máy bay Air Asia có thể liên hệ với Đại lý Việt Mỹ qua các kênh bán vé như sau:

Gọi điện trực tiếp đến tổng đài đặt vé: 0907 820 888 hoặc các số đi động:0915 699 971 

Đến trực tiếp phòng vé tại số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TPHCM để đặt vé.

Phương Thức Thanh Toán

Đối với quý khách ở nội thành TPHCM, Việt Mỹ sẽ giao vé tận nơi miễn phí cho quý khách.

Đối với quý khách ở xa hơn văn phòng hơn bán kính 10km và ở tỉnh khác vui lòng thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng, ATM, Internet Banking cho Việt Mỹ.

Quý khách muốn đặt vé máy bay đi Bangkokvé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Johor Bahru… với giá rẻ từ 20 USD chóng liên hệ với Việt Mỹ.

Chia sẻ bài viết