Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Penang hãng Air Asia

8 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Penang hãng Air Asia

Đặt mua Vé máy bay giá rẻ đi Penang của hãng hàng không Air Asia để hưởng trọng niềm vui tuyệt vời tại hòn dảo Penang xinh đẹp của bán đảo Malaysia. Đây là nơi được chọn để du lịch hot nhất đất nước Malaysia sau thành phố hoa lệ Kuala Lumpur. Với thời gian di chuyển rất nhanh bay thẳng từ TPHCM – Penang chỉ 1h 40 phút, và việc chọn lựa hãng giá rẻ Air Asia sẽ luôn đúng chuyến, đúng giờ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chỉ mất từ 10 USD/ lượt đi chưa bao gồm thuế phí vào mỗi tuần khuyến mãi.

Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Penang hãng Air Asia

Hầu hết các hành khách hiện nay đi Penang bay từ TPHCM đều chọn hãng Air Asia bởi hãng đã khai khác đường bay thẳng với các ưu thế:

  • Luôn tung các giá cạnh tranh nhất, tung liên tục các chương trình khuyến mãi giá cực rẻ mỗi tuần và đặc biệt là 4 đợt khuyến mãi 0 đồng toàn mạng bay, với khuyến mãi 0 đồng.
  • Air Asia là hãng duy nhất bay thẳng từ TPHCM – Penang 4 chuyến/tuần vào thứ  2, 4, 6, chủ nhật.
  • Thủ tục các chuyến bay nhanh chóng, dịch vụ chu đáo với khách hàng

Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Penang hãng Air Asia

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Penang hãng Air Asia đừng quên bỏ túi 1 trong những điểm du  lịch hot nhất Penang.

+ Tham quan chụp ảnh tại khu vực tranh nghệ thuật đường phố Street Art tại George Town là di sản thế giới đáng tự hào của người dân Malaysia, đến Penang mà không có bất kỳ tấm hình lưu niệm Street Art  tại đây thì coi như chưa biết về Penang.

+ Cầu Penang: Đây là cây cầu dài thứ 2 Châu Á, nối liền giữa đảo Penang và vùng đất liền của Malaysia.

+ Đồi Penang – Penang Hill: Để lên khu đồi này bạn sẽ mua vé tàu điện đi thẳng lên mất 3, 5 phút di chuyển, không khí ở đồi rất trong lành và mát mẻ, các hoạt động thú vị tại Penang Hill: Owl Museum, cầu tình yêu, vườn hoa…

Mua vé máy bay từ TPHCM đi Penang hãng Air Asia ở đâu ?

Để mua được vé máy bay TPHCM đi Penang hãng Air Asia giá thấp nhất thị trường TPHCM, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0908 220 888 hoặc theo skype; vemyabayduyduc, vemaybayvietmy.

Thông tin cho bạn >>

>> Vé máy bay đi Penang

>> Vé máy bay đi Penang hãng AirAsia

>> Sân bay Penang

Chia sẻ bài viết