Vé máy bay Hà Nội đi Auckland

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Auckland là thành phố lớn nhất ở New Zealand nằm ở khu vực Auckland, một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn . Vì thế, chiếc Vé máy bay Hà Nội đi Auckland là đường bay có số lượng khách hàng đặt vé đông nhất. Hiện nay Air Asia là một trong những hãng hàng không mà bạn có thể an tâm tin tưởng lựa chọn hành trình bay của mình. Bởi không những giá vé rẻ mà bạn còn có thể dễ dàng lựa chọn được hành trình bay ưng ý.

Vé máy bay Hà Nội đi Auckland

Vé máy bay Hà Nội đi Auckland

Hành trình bay Hà Nội đi Auckland

Air Asia được xem là một trong những  hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội đi Auckland tốt nhất hiện nay với 2 điểm dừng chân đó là Kuala lumpur và Gold Coast với thời gian quá cảnh là 10h 55 phút.

Air Asia Là một trong những hãng hàng không lớn nhất của Malaysia, mua vé máy bay Hà Nội đi Auckland giá rẻ Air Asia bạn sẽ có dịp trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và đội tàu bay hiện đại nhất thế giới của hãng này.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Auckland hãng Air Asia

Giá vé máy bay Hà Nội đi Auckland được Air Asia khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày với nhiều mức giá khác nhau và được mở bán từ giá thấp đến giá cao. Thời điểm tốt nhất có thể đặt vé máy bay Hà Nội Auckland giá rẻ thường là trước ngày bay từ 3 đến 4 tháng.

Mua vé máy bay Hà Nội đi Auckland hãng Air Asia bạn sẽ được miễn phí hành lý xách tay không quá 7kg . Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội Auckland giá rẻ hãng  Air Asia bạn có thể tham khảo dưới đây để tiện lên kế hoạch và lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI AUCKLAND

Vé máy bay Hà Nội đi Auckland

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa có phí kèm theo.

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

+ Đặt vé vào dịp khuyến mãi của hãng hàng tuần bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. 

Mua vé máy bay Hà Nội đi Auckland ở đâu uy tín chất lượng?

Để phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất giữa 2 thành phố và Hội và Auckland, Phòng vé máy bay Việt mỹ đại diện hãng hàng không giá rẻ Air Asia mang đến cho bạn những chiếc vé máy bay Hà Nội đi Auckland giá rẻ nhất mà bạn cần. Dù bạn ở đâu cũng đều có thể liên hệ Đại lý Air Asia chúng tôi đặt vé một cách tiện lợi với nhiều hình thức khác nhau như:  có thể mua vé máy bay đi Auckland trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng, vé điện tử sẽ được gửi qua email hoặc mua vé tại các phòng vé Việt Mỹ tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú. Tuy nhiên cách đặt vé máy bay Hà Nội đi Auckland đơn giản, giá rẻ nhất và an toàn là gọi tổng đài đặt vé 0915 699 901 – 0915 699 971

Chúng tôi tự hào là đại lý ủy quyền của Air Asia tại Việt Nam. Vì thế, đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Auckland tại Việt Mỹ luôn được cam kết giá rẻ nhất. 

Không chỉ vậy, mua vé máy bay Hà Nội đi Auckland tại Air Asia đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé.

Hotline hỗ trợ đặt vé 24/7:  0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết