Vé máy bay Hà Nội đi Johor Bahru Air Asia

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Johor Bahru hãng Air Asia bạn luôn lựa chọn được hành trình bay giá rẻ cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất. Quý khách có nhu cầu đặt vé xin liên hệ 0908 220 888 hoặc 0907 820 888.

Vé máy bay Hà Nội đi Johor Bahru Air Asia

Vé máy bay Hà Nội đi Johor Bahru Air Asia

Như các bạn cũng đã biết Air Asia là hãng hàng không giá rẻ chuyên khai thác hành trình bay quốc tế từ Việt Nam đi các hành trình bay quốc tế. Và hành trình bay Hà Nội đi Johor Bahru là một trong những chặng bay đang được hãng khai thác với tần suất 3 chuyến/ Ngày. Air Asia khai thác chặng bay Hà Nội đi Johor Bahru không phải chặng bay thẳng nhưng bạn sẽ được quá cảnh tại Kuala Lumpur.  

Tuy nhiên giá vé máy bay Hà Nội đi Johor hãng Air Asia khai thác không cao mấy so với chặng bay thẳng Hồ Chí Minh đi Johor Bahru mà giá vé chỉ từ 89 USD/ chiều. Nếu bạn đặt vào các dịp khuyến mãi bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình.

> Tham khảo: Giá vé máy bay TPHCM đi Johor Bahru

Để biết chính xác giá vé máy bay Air Asia từ Hà Nội đi Johor Bahru bao nhiêu? hay hành trình bay  đi Johor Bahru được Air Asia bạn có thể cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây để kịp thời lên kế hoạch săn vé giá rẻ bạn nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI JOHOR BAHRU

Vé máy bay Hà Nội đi Johor Bahru Air Asia

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm bạn sẽ nhận được những mức giá rẻ nhất phù hợp với hành trình bay của mình bạn nhé.

Với mức giá vé rẻ như trên vậy làm cách nào để mua vé máy bay Hà Nội đi Johor Bahru hãng Air Asia? Thật vui vì giờ đây đã có Đại lý vé máy bay Air Asia Việt Nam – Phòng vé Việt Mỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất trên mọi chặng bay giá rẻ. Bởi chúng tôi tự hào là đại lý của hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam, đặt vé máy bay Hà Nội đi Johor Bahru tại đại lý chúng tôi cam kết bạn sẽ có giá vé rẻ nhất. Không chỉ thế, chúng tôi còn hỗ trợ bạn giao vé miễn phí tận nhà trên địa bàn TPHCM một cách nhanh chóng tiện lợi.

Để đặt vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ bạn chỉ cần lên kế hoạch trước 2 đến 3 tháng và liên hệ với Air Asia Việt Nam qua đường dây nóng 0915 699 901 – 0915 699 971 là bạn đã có ngay tấm vé máy bay trong tay rồi bạn nhé.

Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ bạn trên mọi chặng bay giá rẻ!!!

Chia sẻ bài viết