Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur tháng 8

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Tháng 8 là tháng khởi đầu cho một mùa tràn đầy sức sống, một trong những điểm đến lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn du lịch đó chính là Kuala Lumpur – Thủ đô của đất nước Malaysia. Nếu bạn ở Hà Nội muốn biết chính xác giá Vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur tháng 8 như thế nào? Đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ ngay Phòng vé máy bay Việt Mỹ để chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc liên quang đến vé máy bay một cách tốt nhất.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur tháng 8

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur tháng 8

Như các bạn đã biết một trong những hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ nhất đó chính là Air Asia – Hãng hàng không giá rẻ nhất Châu Á được Skytrax công nhận trong suốt 8 năm liền. Giá vé máy bay Air Asia Hà Nội đi Kuala Lumpur tháng 8 này cũng khá rẻ được đại lý Air Asia cập nhật chính xác từng ngày trong tháng 8. Quý khách có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây để lựa chọn cho mình hành trình bay thích hợp và tiết kiệm nhất.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI KUALA LUMPUR THÁNG 8

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur tháng 8

Lưu ý:

Giá vé chưa bao gồm thuế, phí.

Hạng vé phổ thông, bao gồm 7kg hành lý xách tay.

Không áp dụng thay đổi tên và hoàn vé hoặc bảo lưu.

Là một trong những chặng bay được mọi người yêu thích giữa 2 thành phố Hà Nội và Kuala Lumpur đã và đang thu hút lượt khách đặt vé khá đông. Đồng thời Air Asia có đường bay thuận tiện làm cầu nối giao thương giữa 2 thành phố này nên ngành du lịch thương mại tại Hà Nội và Kuala Lumpur ngày càng phát triển. Tháng 8 vé máy bay đi Kuala Lumpur cũng khá rẻ chỉ từ 72 USD cho một hành trình bay.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur tháng 8

Chiều ngược lại giá vé máy bay Kuala Lumpur đi Hà Nội tháng có Phần thấp hơn chỉ từ 46 USD đến 129 USD. Lựa chọn chiếc vé khứ hồi  Hà Nội đi Kuala Lumpur ngay hôm nay của hãng hàng không Air Asia bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho hành trình bay của mình.

Tháng 8 là thời điểm du lịch hoàn hảo nhất trong năm đặc biệt tại Kuala Lumpur. Bởi không khí trong thời điểm này vô cùng mát mẻ, cảnh quan thiện nhiên tuyệt đẹp rất thuận lợi cho mọi hoạt động ngoài trời. Lựa chọn mua vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur tháng 8 này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chuyến phiêu lưa đầy thú vị.

Hà Nội – Kuala lumpur là một chặng bay luôn được mọi người yêu thích nên giá vé luôn có chiều hướng tăng cao. Đặc biệt trong tháng 8 này. Để sở hữu chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ thì Việt Mỹ khuyên bạn nên đặt vé càng sớm giá vé sẽ càng rẻ.

Mọi thông tin tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888 hoặc đặt vé trực tuyến trên website airasiavn.com các bạn nhé.

Chia sẻ bài viết