Vé máy bay Hà Nội đi Penang Air Asia

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Penang giá rẻ hãng Air Asia du lịch, công tác hay thăm người thân quý khách xin vui lòng liên hệ Đại lý Air Asia Việt Nam qua đường dây nóng 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 để được hỗ trợ đặt vé tốt nhất.

Vé máy bay Hà Nội đi Penang Air Asia

Vé máy bay Hà Nội đi Penang Air Asia

Lựa chọn mua vé máy bay đi Penang từ Hà Nội giá rẻ của Air Asia là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn. 

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ nhất thế giới được Skytrax công nhận trong suốt những năm liền. Hiện nay Air Asia khai thác hành trình bay Việt Nam đi Penang từ 2 thành phố lớn TPHCM, Hà Nội đi Penang. Trong đó chặng bay Hà Nội đi Penang  là chặng bay được Air Asia khai thác không phải chặng bay thẳng mà bạn sẽ được quá cảnh tại Kuala Lumpur với tần suất 7 chuyến trong ngày.

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Penang hãng Air Asia sẽ giúp bạn di chuyển nhanh chóng từ sân bay Nội Bài tại Hà Nội đến Penang. Chỉ mất vài tiếng bay bạn đã có mặt tại thành phố Penang – hòn đảo ngọc tuyệt đẹp – thiên đường du lịch đẹp nhất Penang. Để tiện cho việc đặt vé bạn có thể cùng Air Asia Việt Nam tham khảo giá vé chặng bay Hà Nội đi Penang trong bảng dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI PENANG

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí.

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

Vì là những chiếc vé máy bay từ Hà Nội đi Penang giá rẻ nên số lượng cũng có giới hạn. Vì thế để bạn mua được vé máy bay Air Asia giá rẻ, vé khuyến mãi thì bạn phải thường xuyên cập nhật thông tin để mua được những khung giờ nhất định phù hợp với hành trình bay của mình.

Những chiếc vé máy bay đi Penang giá rẻ của hãng hàng không Air Asia bạn sẽ được cung cấp tại đại lý Air Asia Việt Nam – Tổng địa lý vé máy bay Việt Mỹ. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo trong công việc luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, tư vấn những đường bay phù hợp nhất với bạn. Quan trọng hơn nữa là bạn sẽ đặt được hỗ trợ giao vé miễn phí tận nhà.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé quý khách xin vui lòng liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết