Vé máy bay Kuala Lumpur tháng 4

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Cập nhật giá vé máy bay Kuala Lumpur tháng 4 giá rẻ nhất của Air Asia – Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới nhằm giúp cho mọi khách hàng có thể lựa chọn được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất trong tháng 4 này để lên kế hoạch đặt vé sớm nhất thời điểm hiện tại trước khi giá vé được bán hết nhé.

Vé máy bay Kuala Lumpur tháng 4

Vé máy bay Kuala Lumpur tháng 4

Quý khách đang muốn biết giá vé đi Kuala Lumpur hãng Air Asia tháng 4 như thế nào thì đừng ngại ngùng mà hãy nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn viên 0908 220 888 hoặc 0907 820 888.

Trong bài viết này Việt Mỹ xin cập nhật giá vé máy bay Air Asia đi Kuala lumpur tháng 4 từ 3 điểm bay lớn được Air Asia khai thác chặng bay thẳng đó là Hà Nội/ TPHCM/ Đà Nẵng. Bạn hãy cùng Đại lý Air Asia Việt Nam tham khảo giá vé các chặng bay dưới đây để tiện lên kế hoạch và lựa chọn cho mình những hành trình bay giá rẻ nhất nhé.

Giá vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur tháng 4

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 4

Giá vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur tháng 4

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 4

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Kuala Lumpur tháng 4

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 4

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur sớm để sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi hàng tuần bạn nhé.

Với giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 4 chỉ từ 35 USD, đây là mức giá vô cùng rẻ bạn tha hồ du lịch Kuala Lumpur trong tháng 4 này rồi nhé. Tha hồ cùng bạn bè và người thân của mình du lịch khắp Kuala lumpur mà không sợ tốn nhiều chi phí. Để có thể sở hữu được chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ để đế Kuala Lumpur với mức giá rẻ như ở các bảng trên thì Việt Mỹ khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé ngay từ bây giờ trước khi giá vé được bán hết nhé.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ – Đại lý Air Asia chính thức tại việt Nam nhận đặt ve may bay Air Asia gia re khởi hành từ TPHCM. Quý khách có nhu cầu đặt vé chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn viên  0915 699 901 – 0915 699 971 và đặt vé dễ dàng bạn nhé.

Việt Mỹ luôn làm việc 24/7 để  được hỗ trợ bạn tốt nhất!!!

Chia sẻ bài viết