Vé máy bay Kuala Lumpur tháng 6 hãng Air Asia

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Với mong muốn tất cả mọi người đều lựa chọn được cho mình những chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ, đại lý Air Asia Việt Nam liên tục cập nhật giá vé từng tháng tại mọi thời điểm để bạn dễ dàng tham khảo nhất? Theo đó trong tuần này Air Asia xin cập nhật giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 6 rẻ nhất hãng Air Asia. Nếu bạn có dự định du lịch hè tại Kuala Lumpur trong khoảng thời gian này thì đừng bỏ qua cơ hội săn vé rẻ này nhé.

Vé máy bay Kuala Lumpur tháng 6 hãng Air Asia

Vé máy bay Kuala Lumpur tháng 6 hãng Air Asia

Thời tiết tại Kuala Lumpur vô cùng mát mẻ với nhiều điểm đến tuyệt đẹp như Cao nguyên Cameron, động Batu hay công viên giải trí Sunway Lagoon là những điểm dừng chân thú vị giúp bạn xua tan cơ nóng mùa hè oi bức. Chiếc vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur giá rẻ tháng 6 đang được bán tại Phòng vé Air Asia Việt Nam chính là cầu nối lý tưởng dành cho bạn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình.

Quý khách đặt vé xin liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Hiện nay Air Asia liên tục triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên “Quẩy tung hè này” cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur  với mức giá vô cùng rẻ. chi tiết giá vé máy bay đi Kuala lumpur tháng 6 này bạn tham khảo trong các bảng giá vé dưới đây:

Giá vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur tháng 6

Vé máy bay Kuala Lumpur tháng 6 hãng Air Asia

Giá vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 6 

Vé máy bay Kuala Lumpur tháng 6 hãng Air Asia

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Bangkok tháng 6

Vé máy bay Kuala Lumpur tháng 6 hãng Air Asia

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Đặt vé máy bay đi Kuala lumpur tháng 6

Hiện nay có rất nhiều đại lý bán vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Air Asia, tuy nhiên không phải Đại lý nào cũng cung cấp vé máy bay giá rẻ. Nếu bạn lựa chọn trúng đại lý cấp 2 thì giá vé sẽ cao hơn rất nhiều so với các đại lý cấp 1 chính thức của hãng. Phòng vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của Air Asia tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãu của Air Asia tại Việt Nam. Vì thế lựa chọn đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 6 tại Việt Mỹ bạn luôn lựa chọn được giá vé rẻ nhất.

Quý khách đặt vé xin liên hệ 0915 699 901 – 0915 699 971 để được hỗ trợ tư vấn giá vé tốt nhất

Chia sẻ bài viết