Vé máy bay Kuala Lumpur tháng 8 hãng Air Asia

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Cập nhật giá vé máy bay đi Kuala lumpur tháng 8 giá rẻ nhất hãng Air Asia tại mọi thời điểm các chặng bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng. Air Asia mong rằng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng săn được những chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ giúp hành trình bay thêm được tiết kiệm nhất.

Vé máy bay Kuala Lumpur tháng 8 hãng Air Asia

Vé máy bay Kuala Lumpur tháng 8 hãng Air Asia

 

Tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ đại diện chính thức của hãng hàng không Air Asia mang đến cho bạn những hành trình bay chất lượng nhất mà bạn đang cần. Quý khách đặt vé hãy gọi 0908 220 888 – 0907 820 888

Tháng 8 du lịch Kuala Lumpur thì không còn gì bằng, thời tiết vô cùng mát mẻ rất thích hợp cho việc vui chơi giải trí ngoài trời, đến những nơi mình yêu thích. Đặc biệt, đến Kuala Lumpur du khách tha hồ mua sắm lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng với mức giá rẻ bèo. Nhanh tay săn ngay vé máy bay đi Kuala lumpur tháng 8 hôm nay thôi cả nhà ơi.

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 8 như thế nào? Bạn hãy cùng Việt Mỹ tham khảo trong các bảng giá vé dưới đây nhé.

Vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 8 khởi hành từ TPHCM

Vé máy bay Kuala Lumpur tháng 8 hãng Air Asia

Vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 8 khởi hành từ Hà Nội

Vé máy bay Kuala Lumpur tháng 8 hãng Air Asia

Vé máy bay đi Kuala lumpur tháng 8 khởi hành từ Đà Nẵng

Vé máy bay Kuala Lumpur tháng 8 hãng Air Asia

Quý khách lưu ý:

+ Các bảng giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo được Air Asia Việt Nam cập nhật tại thời điểm nhất định

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ, đặc biệt nếu bạn đặt vé vào các dịp khuyến mãi Air Asia thứ 2 hàng tuần thì giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Tháng 8 Kuala Lumpur luôn đón một lượng khách du lịch ghé thăm rất đông. Vì thế Để có thể đặt được những chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ như bảng trên thì chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ bây giờ trước khi giá vé được bán hết.

Đại lý Air Asia Việt Nam – Phòng vé máy bay Việt Mỹ đại diện chính thức của hãng luôn mang đến cho bạn những hành trình bay giá rẻ nhất mà bạn đang cần. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể đặt vé một cách nhanh chóng tiện lợi bằng nhiều thức đặt vé khác nhau.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết