Vé máy bay ngày lễ 30/4 – 1/5

8 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay ngày lễ 30/4 – 1/5

Mua Vé máy bay ngày lễ 30/4 – 1/5 giá thấp nhất cho các đường bay trong nước và quốc tế, vui lòng liên hệ hotline: 0907 820 888. Với bất kỳ đường bay giá rẻ của Air Asia, bạn tha hồ book vé du lịch đến những miền đất thú vị.

Vé máy bay ngày lễ 30/4 – 1/5

Vé máy bay ngày lễ 30/4 – 1/5

Gợi ý những điểm du lịch ngày lễ 30/4 – 1/5

Bangkok, Thái Lan: Đây là điểm đến được nhắc đến nhiều nhất từ các du khách Phương Tây, Bangkok nổi tiếng là một thành phố năng động và sầm uất của Thái Lan. Bangkok có sự kết hợp giữa hiện đại, năng động và cổ kính của những ngôi chùa. Ngoài ra, Bangkok còn có ẩm thực ngon và phong phú, Bangkok cũng là nơi mua sắm bậc nhất Đông Nam Á.

Thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia là nơi tụ hội của những nét đẹp truyền thống và sự giao thoa văn hóa, là điểm đến hấp dẫn luôn làm hài lòng du khách đến tham quan. Tháp đôi Petronas biểu tượng của thành phố Kuala Lumpur.

Johor Bahru: Johor Bahru là nơi lựa chọn tốt nhất cho du lịch của các thành viên gia đình cùng đi bởi đây có Khu giải trí Legoland, thị trấn Hello Kitty đến công viên Angry Bird hay khu giải trí The Little Big Club… đều có thể là những trải nghiệm đáng nhớ với các thiên thần nhỏ và những người lớn muốn được trở về thế giới hồn nhiên của tuổi thơ.

Penang Mang nét pha trộn của các nền văn hóa Mã Lai, Trung Quốc, Ấn Độ và châu Âu tạo nên sức hấp dẫn đầy màu sắc

Ngoài ra các điểm đến khác cực kỳ thú vị như: Kangkawi ở Malaysia, Bali ở Indonesia, Phuket ở Thái Lan, Krabi ở Thái Lan…

  • Vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ
  • Vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ
  • Vé máy bay đi Penang giá rẻ

Vì sao lại chọn đi các nơi gần Việt Nam

Nên chọn du lịch các nơi gần Việt Nam bởi du lịch trong nước ngày 30/4 – 1/5  rất mắc, giá các dịch vụ tiền vé cao hơn đi Penang. Ngày lễ 30/4 – 1/5 là kỉ niệm giải phóng miền Nam & ngày quốc tế lao động. Bạn nên chọn các nơi gần Việt Nam bởi giá vé máy bay ngày lễ 30/4 – 1/5 luôn rẻ hơn trong nước mà ngày lễ bạn cũng được vui chơi kháp phá những nơi mới lạ

Ngày lễ 30/4 – 1/5 các chuyến bay đi trong nước giá cao hơn rất nhiều so với các chuyến baynước ngoài.

Vé máy bay ngày lễ 30/4 – 1/5

Vé máy bay ngày lễ 30/4 – 1/5

Bảng giá vé máy bay ngày lễ 30/4 – 1/5

Khởi hành Nối tuyến Điểm đến Giá tháng 11
TP HCM _ Bangkok 11 USD
TP HCM _ Kuala Lumpur 14 USD
TP HCM _ Johor Bahru 19,5 USD
TP HCM Penang 19 USD
TP HCM Bangkok Chiang Mai 89 USD
TP HCM Bangkok Krabi 80 USD
TP HCM Bangkok Phuket 81 USD
TP HCM Kuala Lumpur Bali 91 USD

**Giá vé máy bay ngày lễ 30/4 – 1/5 chưa bao gồm thuế phí, giá vé có thể thấp hơn tùy vào thời điểm book vé.

Mua vé máy bay ngày lễ 30/4 – 1/5

Tổng đại lý Air Asia luôn xuất bán Vé máy bay Air Asia giá gốc thấp nhất thị trường Việt, bạn chỉ cần cung cấp hành trình/ ngày giờ bay chúng tôi sẽ báo ngay luôn giá vé cho bạn.

Vé máy bay ngày lễ 30/4 – 1/5

Chia sẻ bài viết