Vé máy bay rẻ đi Bangkok

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Như các bạn đã biết dịp cuối năm, và đầu năm mới sắp tới giá vé máy bay càng cao, do nhu cầu đi lại nhiều, để đặt được Vé máy bay đi Bangkok với giá cực rẻ không khó, bạn có thể chọn vé máy bay Air Asia. Hiện tai hãng này đang có nhiều chương trình bán vé máy bay đi Bangkok. Một trong số đó chương trình khuyến mãi vé máy bay Air Asia đi Bangkok giá 13 USD ( thời gian áp dụng đi vé máy bay này là từ 8/12/2014 đến 30/6/2015). Nhưng bạn chỉ có thể đặt vé trong tuần này thôi nhé.

Địa điểm vui chơi đêm tuyệt vời ở Bangkok

Địa điểm vui chơi đêm tuyệt vời ở Bangkok

Du lịch Bangkok nên đi trong khoảng thời gian từ khoảng tháng 11 đến tháng 3 chính là dịp tốt nhất trong năm, Bangkok chia ra làm hai mùa chính là mùa mưa và mùa khô, đặc biệt trong tháng 4 có mùa lễ hội té nước rất thú vị, hằng năm lễ hội này thu hút rất nhiều khách du lịch đến Bangkok tham gia.

Đi lại bằng máy bay đến Bangkok với tất cả mọi người không còn là xa lạ, hằng năm rất nhiều khách hàng của Air Asia đặt vé đến thành phố này với các mục đích khác nhau: du lịch, công tác, thăm viếng người thân, buôn bán… Với những hành khách kinh nghiệm họ thường xuyên cập nhật thông tin từ đại lý Air Asia chúng tôi về các chương trình khuyến mãi.

Còn bạn thì sao? Hãy thường xuyên ghé qua trang web chúng tôi để nhận được tin khuyến mãi về vé máy bay Air Asia. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các hình thức.

–   Gọi điện thoại vào số: 0915 699 901 – 0915 699 971

Nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho quý khách:

Chia sẻ bài viết