Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Kuala Lumpur tháng 8

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Vé máy bay Sài Gòn đi Kuala Lumpur tháng 8, Giá vé máy bay Sài Gòn đi Kuala Lumpur tháng 8, Hãng hàng không khai thác vé máy bay Sài Gòn đi Kuala Lumpur tháng 8 giá rẻ,… Đây là những câu hỏi phổ biến mà khách hàng thường đặt ra trước khi lựa chọn cho mình những chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ nhất trong khoảng thời gian này. Nếu bạn là một trong những khách hàng sang săn tìm vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur trong tháng 8 này hãy liên hệ Việt Mỹ ngay hôm nay để được hành trình bay ưng ý nhất nhé.

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Kuala Lumpur tháng 8

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Kuala Lumpur tháng 8

Hiện nay một trong những hãng hàng không khai thác vé máy bay Sài Gòn đi Kuala Lumpur được mọi người lựa chọn và tin dùng trong suốt thời gian qua đó chính là Air Asia – Hãng hàng không giá rẻ nhất Châu Á được Skytrax công nhận trong suốt 8 năm liên. Lựa chọn hãng hàng không Air Asia cho hành trình bay của mình bạn luôn được giá vé rẻ nhất cùng chất lượng phục vụ vô cùng tuyệt vời từ đội ngũ tiếp viên hàng không được đào tạo bài bản có kinh nghiệm cao trong việc chăm sóc khách hàng.

Từ Việt Nam đi Kuala Lumpur được Air Asia khai thác từ 3 thành phố lớn đó là Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng. Tuy nhiên một trong những chặng bay được Air Asia đặc biệt chú trọng khi khai thác hành trình bay từ Việt Nam đó chính là Sài Gòn – Kuala Lumpur với tần xuất nhiều chuyến trong ngày.

Lựa chọn Vé máy bay Sài Gòn đi Kuala Lumpur bạn sẽ luôn được giá vé rẻ hơn các chặng bay khác. Vé máy bay Sài Gòn đi Kuala Lumpur tháng 8 được Air Asia đặc biệt ưu ái triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tuần như “Nghĩ ngơi và tận hưởng” là chương trình khuyến mãi mà Air Asia triển khai trong tuần đầu tiên của tháng 8 với mức giá hấp dẫn chỉ từ 8 USD cho một hành trình bay. Để biết chi tiết giá vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur tháng 8 bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY SÀI GÒN ĐI KUALA LUMPUR THÁNG 8

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Kuala Lumpur tháng 8

Trong tháng 8 này, những ngày đầu tiên của tháng như ngày 1/8, 2/8, 3/8, 4/8, 5/8, 6/8, 7/8  giá vé tương đối cao từ 50 USD – 89 USD cho một hành trình bay. Nhưng càng xa ngày bay giá vé càng giảm như các ngày 9/8 , 10/8, 11/8, 12/8, 13/8, 14/8, 14/8, 16/8, 17/8, 18/8, 19/8, 20/8 giá vé rất thấp chỉ từ 33 USD cho một hành trình bay.

Các bạn lưu ý:

+ Trên đây là giá vé được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm hiện tại.

+ Giá vé các hành trình bay vẫn còn đang trong chương trình khuyến mãi nên giá vé còn khá rẻ. Nếu bạn liên hệ Việt Mỹ đặt vé ngay bây giờ thì bạn có thể sở hữu nhiều chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ. Vì thế bạn có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Kuala Lumpur tháng 8 thì hãy liên hệ Phòng vé Air Asia Việt Mỹ ngay hôm nay để chúng tôi kịp thời săn vé rẻ cho bạn vé.

+ Tùy vào từng hạng ghế và thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí sân bay. Để biết chính xác giá vé hãy liên hệ Đại lý Air Asia Việt Mỹ hoặc gọi điện đến số 0915 699 9010915 699 971

Vé máy bay đi Bangkok quận Tân Bình

Việt Mỹ là đại lý chính thức của hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam, đồng thời được sự tín nhiệm và tin tưởng từ Air Asia cho phép Việt Mỹ xuất vé trực tiếp tại Phòng vé nên giá vé máy bay đi Kuala Lumpur luôn rẻ nhất. Không những thế, với đội nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn làm việc nhiệt tình hỗ trợ bạn tốt nhất.

Chia sẻ bài viết