Vé máy bay tết đi Thái Lan

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Thái Lan luôn là điểm đến rất nhiều du khách yêu thích, để mua vé máy bay tết đi Thái Lan giá rẻ, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn đại lý chính hãng AirAsia của chúng tôi, bạn chi cần gọi đến hotline
0915 699 901 –  0915 699 971
 hoặc bạn có thể ghé trực tiếp để book vé.

Chọn mua vé máy bay tết đi Thái Lan của Air Asia với giá từ 8 USD bạn sẽ luôn có hành trình bay thuận lợi, đặc biệt hãng Air Asia thường xuyên khuyến mãi vé rẻ trong các dịp tết nguyên đán, ngày nghỉ lễ tết book vé du lịch Thái Lan bạn có cơ hội tham quan nhiều điểm hấp dẫn như: Bangkok (Hoàng Cung, phố tay Khao san), Phuket, Krabi, Chiang Mai… và rất nhiều khu vực cho bạn lựa chọn mua sắm thỏa thích. Đặc biệt, du lịch Pattaya – được mệnh danh là thiên đường giải trí ăn chơi ở Thái Lan.

Thái Lan điểm đến lý tưởng cuối năm cùng Air Asia chỉ từ 33 USD

Bảng giá vé máy bay tết đi Thái Lan của Air Asia

Khởi hành Điểm đến Giá vé Thời gian bay
TPHCM Thái Lan 8 USD 1h 25 phút
Thái Lan TPHCM 8 USD 1h 25 phút
  • Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế phí, giá vé có thể rẻ hơn tùy thuộc vào thời điểm book vé tình trạng đặt chỗ.

Air Asia có các chuyến bay đi Thái Lan;

  • Bay thẳng TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
  • TPHCM/ Đà Nẵng/ Hà Nội – Phuket, Krabi, Chiang Mai, Chiang Mai…

Chọn du lịch và mua sắm tại Thái Lan chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi ngày lễ tết du lịch trong nước rất mắc không chỉ là vé mắc mà thuê khách sạch, chi tiêu ăn uống cũng có giá cao, do đó rất nhiều khách hàng có thói quen du lịch Thái Lan ngày Tết nguyên đán bởi đất nước chúa vàng có chi phí du lịch khá là rẻ và đặc biệt du khách có thể mua sắm rất nhiều hàng hóa da dạng.

Không phải ngẫu nhiên mà hơn 50 % du khách đến Thái Lan đều ưu tiên chọn mua Vé máy bay Air Asia để mua vé bởi giá bán rấ trẻ, phục vụ chu đáo, luôn có những khuyến mãi đem lại lợi ích cho khách hàng. Bạn còn chần chờ gì mà không mua vé máy bay tết đi Thái Lan để thực hiện chuyến đi đây lý thú đến xứ sở “chùa vàng”.

  • Vé máy bay đi Thái Lan
  • Vé máy bay tết đi Bangkok
Chia sẻ bài viết