Vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur tháng 12

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Bạn có muốn đặt mua Vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur tháng 12? Nhưng bạn không biết giá vé máy bay đi Kuala Lumpur như thế nào? hãy đến với Phòng vé máy bay Air Asia Việt Mỹ để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn đặt vé một cách tốt nhất nhé.

Vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur tháng 12

Vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur tháng 12

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ chuyên khai thác hành trình bay đến Kuala lumpur từ 3 thành phố lớn TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Tuy nhiên trong 3 chặng bay được Air Asia khai thác thì TPHCM đi Kuala Lumpur là chặng bay được hãng khai thác với tần suất 5 chuyến trong ngày. Giá vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur tháng 12 hiện đang được hãng triển khai chương trình khuyến mãi với giá chỉ từ 19 USD (Chưa thuế và các loại phí). Nếu tính cả thuế phí thì giá vé còn khá rẻ. Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 12 ngay hôm nay thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng dễ dàng đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ hãng Air Asia Việt Mỹ cập nhật bảng giá vé dưới đây bạn có thể tham khảo  trong bảng giá vé dưới đây để tiện lên kế hoạch và lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI KUALA LUMPUR THÁNG 12

Vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur tháng 12

Đối với chiều bay ngược lại Kuala Lumpur đi TPHCM tháng 12 thì hãng Air Asia khai thác cũng có mức giá rất rẻ chỉ từ 17 USD. Cụ thể chi tiết giá vé như sau:

Vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur tháng 12

Quý khách lưu ý:

Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí.

Giá vé được cập nhật trong tại thời điểm hiện tại, nên tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

Hành lý xách tay miễn phí 7 kg 

Cách tốt nhất để bạn đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur tháng 12 chặng bay từ TPHCM của hãng hãng không Air Asia như bảng giá trên thì bạn có thể lên kế hoạch đặt vé sớm, đặt vé ngay hôm nay. Bạn sẽ tiết kiệm được một chi phí đáng kể cho hành trình bay sắp tới của mình

Air Asia Việt Mỹ

Nếu bạn không an tâm khi mua vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur tháng 12 tại các đại lý không uy tín với giá vé đắt đỏ hay đặt vé trên hệ thống hãng thì Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là điểm đến tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi tự hào là Đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam, đại diện hãng mang đến cho khách hàng những hành trình bay giá rẻ nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt vé thật đơn giản, bạn chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện theo số hotline 0908 220 888 hoặc 0907 820 888. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn trên mọi chặng bay giá rẻ

Chia sẻ bài viết