Vé máy bay TPHCM đi Penang Air Asia

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Lựa chọn chiếc vé máy bay TPHCM đi Penang giá rẻ thì không có hãng hàng không nào khác để bạn lựa chọn ngoài Air Asia. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Penang xin vui lòng liên hệ Đại lý Air Asia Việt Nam – Phòng vé Việt Mỹ qua đường dây nóng 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 để được hỗ trợ và tư vấn giá vé tốt nhất.

Vé máy bay TPHCM đi Penang Air Asia

Vé máy bay TPHCM đi Penang Air Asia

 

Chặng bay TPHCM đi Penang là đường bay thẳng duy nhất từ Việt Nam đi Penang và chỉ có một mình Air Asia khai thác đường bay thẳng này. Chính vì thế lựa chọn mua vé máy bay TPHCM đi Penang hãng Air Asia sẽ giúp bạn luôn có được hành trình bay tiết kiệm nhất. Tuy nhiên để có được giá vé rẻ mà mình mong muốn thì chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm trước 3 đến 4 tháng bạn nhé.

Với vé máy bay TPHCM đi Penang giá rẻ Air Asia, bạn sẽ khởi hành chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất và đến sân bay quốc tế Penang với thời gian bay 1h45 phút. Hiện nay Air Air Asia khai thác hành trình bay này với tần xuất 1 chuyến bay thẳng và 10 chuyến bay nối chuyến tại Kuala Lumpur. Thông tin chi tiết giá vé máy bay, hành trình bay từ TPHCM đi Penang hãng Air Asia khai thác như sau:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI PENANG

Lưu ý:

Giá vé trên chưa bao gồm phụ phí.

Thời gian khởi hành và hạ cánh theo giờ địa phương mỗi quốc gia.

Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm.

Liên hệ Đại lý Air Asia Việt Mỹ để được biết chương trình khuyến mãi hiện hành.

Các bạn có nhu cầu mua vé máy bay Sài Gòn đi Penang hãng Air Asia  giá rẻ  hãy liên hệ ngay Việt Mỹ chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tư vấn tận tình giúp bạn dễ dàng lựa chọn được hành trình bay tiết kiệm nhất mà bạn đang cần

Chúng tôi cam kết bán vé máy bay giá rẻ đi Penang giá rẻ nhất so với tất cả các đại lý khác và hành trình tốt nhất cùng phong cách phục vụ tận tình nhất.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé quý khách xin vui lòng liên hệ Đại lý Air Asia Việt Nam theo các thông tin dưới đây:

+ Đến trực tiếp phòng vé: 466/8 Tân Kỳ tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM

+ Điện thoại trực tiếp đến các tổng đài tư vấn viên: 0907 288 088 – 09815 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết