Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Bangkok

9 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Bangkok với các chuyến abay thẳng giá rất rẻ 10 USD/ lượt của Air Asia, bạn hãy gọi đến số 0907 820 888 – 0908 220 888 và chỉ cần cho chúng tôi biết ngày giờ bay, vé rẻ sẽ giao đến cho bạn miễn phí. Đặt ngay vé máy bay từ Đà Nẵng đi Bangkok bạn không chỉ có cơ hội tham quan những điểm du lịch hấp dẫn mà còn mua sắm thả ga với giá cực rẻ.

Để phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách từ Đà Nẵng – Bangkok, hãng hàng không Air Asia đã khai thác đường bay thẳng giữa 2 thành phố này.

Địa điểm vui chơi đêm tuyệt vời ở Bangkok

Địa điểm vui chơi đêm tuyệt vời ở Bangkok

Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Bangkok của Air Asia

Hành trình bay Giá vé Tuần suất
Đà Nẵng 12:00 Bangkok – DMK 13:20

10 USD

1 chuyến khứ hồi mỗi ngày
Bangkok – DMK 10:10 Đà Nẵng 11:30

Vì sao nên mua vé máy bay đi từ Đà Nẵng – Bangkok của AirAsia + Hãng hàng không Air Asia là hãng giá rẻ của Châu Á, chuyên khai thác đường bay giá rẻ thấp nhất thị trường hàng không, có dịch vụ tốt và nhiều ưu đãi cho du khách. với phát triển không ngừng, hãng đã khai thác đường bay thẳng giữ 2 thành phố Đà Nẵng và Bangkok tạo điều kiện cho các hành khách di chuyển thuận tiện. + Bạn sẽ luôn săn được vé máy bay giá rẻ vì AirAsia thường khuyến mãi mỗi tuần, nên bất cứ thời gian nào bạn cần mua vé chúng tôi để cung cấp vé với giá thấp nhất. Mỗi ngày có 1 chuyến bay thẳng Đà Nẵng – Bangkok và 1 chuyến bay thẳng Bangkok – Đà Nẵng.

Những lưu ý khi mua vé máy bay Air Asia từ Đà Nẵng – Bangkok

+ Bạn nên liên hệ với chúng tôi để luôn book được vé máy bay từ Đà Nẵng đi Bangkok giá rẻ trước ít nhất 2 tháng, bởi lượng khách đến Bangkok, Thái Lan ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là vào ngày tết. + Bạn nhớ chuẩn bị hộ chiếu còn hiệu lực và còn rõ hình rõ chữ… + Bạn nên chuẩn bị tài chính cũng như là kế hoạch đến Bangkok để chuyến du lịch luôn thuận lợi và thú vi.

  • Kinh nghiệm mua hàng tại các chợ sỉ ở Bangkok, Thái Lan
  • Top 6 khách sạn cực đẹp giá dưới 800 000đ tại Bangkok
  • Những quán ăn ở Bangkok mê hoặc khách Việt
  • 5 nơi tuyệt vời bạn nhất định phải đến khi du lịch Bangkok
  • 5 nơi tuyệt vời bạn nhất định phải đến khi du lịch Bangkok
  • Chia sẻ kinh nghiệm du lịch tự túc Pattaya từ A- Z
  • Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Bangkok

Chia sẻ bài viết