Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Kuala Kumpur

9 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Kuala Kumpur

Mua vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng – Kuala Kumpur giá thấp nhất tại tổng đại lý Việt Mỹ, bạn chỉ cần gọi tổng đài 0907 820 888 – 0908 220 888 thì nhân viên chúng tôi săn sáng book vé rẻ cho quý khách, đặc biệt là luôn có dịch vụ giao vé máy bay miễn phí, hãy dành trọn thời gian nghỉ để đến với thủ đô Kuala Lumur là niềm tự hào của người dân Malaysia, được mệnh danh thành phố vườn” – Kuala Lumur được quy hoạch đô thị kết hợp với cây xanh đem đến nét đẹp và không khí khá là trong lành, Kuala Lumpur chắc chắn sẽ làm du khách thấy hấp dẫn thú vị từ du lịch đến mua sắm.

Chọn mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Kuala Kumpur của Air Asia

Air Asia luôn đem đến cho bạn vé rẻ, các chương trình khuyến mãi từ Đà Nẵng đi Kuala Kumpur diễn ra liên tục, các dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, lựa chọn mua vé từ Đà Nẵng – Kuala Lumpur của Air Asia là tốt nhất.

Chặng bay Đà Nẵng – Kuala Kumpur được Air Asia khai thác 1 chuyến bay thẳng mỗi ngày.

Putrajaya - "Thành phố thông minh" của Malaysia

Putrajaya – “Thành phố thông minh” của Malaysia

Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Kuala Kumpur

Hành trình bay Giá vé Thời gian bay Đặt vé
Đà Nẳng 12h35 Kuala Kumpur 16:15 14, 5 USD 2 giờ 40 phút 0908 220 888 0907 820 888
Kuala Kumpur 10h 35 Đằ Nẵng 12h5

**Giá vé chưa bao gồm thuế phí, Kuala Lumpur có múi giờ sớm hơn Việt Nam là 01 giờ đồng hồ. Múi giờ quốc tế là UTC+8.

Làm sao để mua vé máy bay từ Đà Nẵng – Kuala Kumpur giá rẻ

  • Bạn mua vé trước ít nhất 2 tuần để có chuyến đi thấp nhất và lựa chọn được ngày bay đẹp phù hợp với nhu cầu từ bạn
  • Bạn mua vé máy bay tại tổng đại lý chính hãng Air Asia của chúng tôi, bởi là đại lý chỉ định nên chúng tôi luôn là nơi đâu tiên cung cấp vé máy bay giá gốc thấp nhất Việt Nam, các trường hợp bạn mua vé tại các nơi khác vẫn phải xuất thông qua đại lý chúng tôi mà bạn chưa biết.

Các nơi tham quan ở Kuala Kumpur: toàn tháp đôi Pentronas, cao nguyên Cameron. động Batu ở Kuala Lumpur, công viên chim ở Kuala Lumpur, vướn bách thảo Taman Botani Perdana, ymphony Lake, Petaling Street, Bukit Bintang…

Để săn được những tấm vé máy bay từ Đà Nẵng đi Kuala Kumpur giá rẻ vào khung giờ bạn hãy cho chúng tôi biết hành trình của bạn sau đó liên hệ vớzalo/viber: 0907 820 888 – 0908 220 888  để nhân viên book vé cho bạn, khuyến mãi vé máy bay cực kỳ nhanh hết vé nên bạn phải tranh thủ book sớm nhé. Khi chọn mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Kuala Kumpur bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và được giao vé miễn phí

Chia sẻ bài viết