Vé máy bay từ giá rẻ TPHCM đi Johor Bahru

6 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay từ giá rẻ TPHCM đi Johor Bahru

Từ Việt Nam book vé máy bay đi Johor Bahru cực kỳ dễ dàng vì có đường bay thẳng cùa Air Asia. Như vậy để book được giá vé máy bay rẻ nhất từ TPHCM đi Johor Bahru chỉ mất từ 20 USD/1 vé.

Không phải đại lý nào cũng bán được vé giá rẻ, giá vé mỗi mỗi nơi đều báo giá khác nhau. Như vậy khách hàng hãy chọn cho mình nơi bán vé rẻ nhất. Đương nhiên, các bạn sẽ mua được vé rẻ từ các đại  lý cấp 1 chình thức. Để biết được phòng vé máy bay uy tín bạn hãy tìm hiểu về Đại lý chính thức Air Asia.

CTY Cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ Việt Mỹ
Điện thoại: 0915 699 971 – 0907 820 888

TỔNG ĐẠI LÝ CẤP 1 AIR ASIA BÁN VÉ ĐI JOHOR RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

* Lưu ý: Thời điểm khác nhau sẽ có giá khác nhau, vì giá vé máy bay không cố định. Do đó khi có các chương trình khuyến mãi. Các bạn vui lòng nhanh chóng có kế hoạch ngày giờ hợp lý và book vé máy bay đi Johor Bahru tại Đại Lý cấp 1 Air Asia chúng tôi.

Sơ lược về thành phố Johor Bahru

Đây là thành phố có đường bờ biển dài nhất Malaysia, Thành phố là trung tâm công nghiệp, du lịch quan trọng, trung tâm thương mại của miền Nam Malaysia. Nơi đây có rất nhiều địa điểm cho bạn tham quan khám phá. Mỗi năm, Johor nhận được sự ghé thăm của khoảng 16 triệu khách du lịch. Chưa kể, thành phố Johor được kết nối bởi hai cây cầu với nước láng giềng Singapore, cơ hội cho bất cứ ai cũng có một hành trình du lịch bất tận. Mua vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ hãng Air Asia và có một kỳ nghỉ du lịch đúng nghĩa.

Vé máy bay từ giá rẻ TPHCM đi Johor Bahru

Vé máy bay từ giá rẻ TPHCM đi Johor Bahru

0915 699 971 

Chia sẻ bài viết