Vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok

Cùng đại lý Air Asia săn Vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok dịp cuối năm, giá vé chúng tôi xuất bán mỗi ngày đều có giá rẻ cạnh tranh trong thị trường TPHCM. Như các bạn đã biết, vé máy bay không cố định 1 giá, mỗi khung giờ giá từ hãng bán khác nhau do hệ thống từ Hãng hàng không đã quy định. Cho nên khi muốn mua vé máy bay các bạn cần chuẩn bị kế hoạch cho ngày, giờ bay, tên người đi, số điện thoại và email (nếu có). Vì khi đã book vé Air Asia, đại lý chúng tôi giữ chỗ cho các bạn trước khi xuất, để book được vé giá rẻ, và giữ chỗ lâu thì bạn nhớ đặt vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok tại Tổng đại lý Air Asia.

Dưới đây là bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok giá rẻ thời điểm hiện tại, tuy nhiên trong dịp khuyến mãi mỗi tuần vào thứ 2 đường bay Từ TPHCM đến Bangkok có giá rẻ hơn rất nhiều từ 37 USD đã tính thuế phí.

 

Các bạn lưu ý, vé máy bay hiện nay không còn đắt đỏ như những năm về trước, do Air Asia luôn tiên phong đón đầu các đường bay giá rẻ. Du khách săn vé rẻ đi khắp Châu Á – Châu ÚC nhớ chọn mua vé Air Asia, để có được đường bay giá rẻ nhất từ TPHCM đi Bangkok, Thái Lan.

Những ngôi chùa nổi tiếng tại Bangkok

Những ngôi chùa nổi tiếng tại Bangkok

Giới thiệu về Thủ đô Bangkok

Bangkok là thủ đô xinh đẹp của Thái Lan, nơi  đây có các điểm du lịch tham quan chính của Thái Lan: Hoáng cung, chùa Phật Ngọc, Grand Palace, Pháo đài Phra Sumeru… Đặt mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ của hãng Air Asia, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm một thành phố du lịch sôi động và tràn đầy sức sống của xứ sở chùa Vàng.

TỔNG ĐẠI LÝ AIR ASIA CHUYẾN BOOK CÁC VÉ RẺ NHẤT TPHCM, BẠN SẼ KHÔNG TÌM RA ĐẠI LÝ NÀO BÁN VÉ GIÁ THẤP HƠN CHÚNG TÔI. CHÚNG TÔI CAM KẾT BÁN VÉ RẺ NHẤT, DỊCH VỤ TỐT NHẤT, BẢO HÀNH VÉ CHO ĐỀN KHI CÁC BẠN THỰC HIỆN XONG CHUYẾN BAY.

TỔNG ĐẠI LÝ vé máy bay AIR ASIA

VĂN PHÒNG ÐẶT VÉ AIRASIA

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888
466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn Kỳ Q Tân Phú, TPHCM

Chia sẻ bài viết