Vé máy bay từ TPHCM đi Johor Bahru

9 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay từ TPHCM đi Johor Bahru

Đặt vé máy bay từ TPHCM đến Johor Bahru giá thấp nhất từ 15 USD tại đại lý chính hãng của Air Asia, Cùng nhau đặt vé máy bay giá rẻ đi Johor Bahru để và đừng quên vui chơi tại các công viên giải trí khổng lồ hot nhất Châu Á: Lego Land, Hello Kitty, Angry Birth… Ngoài ra, bay đến Johor Bahru là con đường tốt nhất để đến Singapore du lịch thuận lợi: Sau khi book vé máy bay đi Johor, bạn chỉ cần đi đến Singapore bằng xe bus hoặc Tàu điện ngầm, thời gian di chuyển chỉ mất 45 phút.

Vé máy bay từ TPHCM đi Johor Bahru

Vé máy bay từ giá rẻ TPHCM đi Johor Bahru

Vé máy bay từ giá rẻ TPHCM đi Johor Bahru

Hãng hàng không khai thác chuyến bay thẳng từ TPHCM đi Johor Bahru duy nhất chỉ có Air Asia giá rẻ với tuần suất 1 chuyến/ngày, và chỉ mất 1 giờ 50 phút di chuyển.

Air Asia từ thành lập đã đem đến cơn gió mới cho ngành hành không của châu Á với hàng loạt những đường bay giá rẻ, bất cứ đường bay nào có sự can thiệp từ Air Asia đều có giá thấp nhất thời điểm, do đó Air Asia rất được lòng khách hàng trong mọi chuyến bay.

Vé máy bay từ TPHCM đi Johor Bahru của Air Asia được chúng tôi bán giá rất rẻ chỉ từ 15 USD, để được tư vấn các hành trình bay và book vé, quý khách vui lòng liên hệ 24/7 Hotline 0908 220 888 – 0907 820 888

Khi chọn mua vé máy bay từ TPHCM đi Johor Bahru của Air Asia, bạn được miễn phí 20 kg hành lý xách tay cho 1 lượt đi, các chặng bay khác cũng tương tự. Khi mua vé máy bay hạng ghế rẻ, bạn lưu ý nên có kế hoạch chính xác về giờ bay, và tên hành khách cần đi để tránh phải hoàn và hoặc đổi vé…

Vé máy bay từ TPHCM đi Johor Bahru

Tìm mua vé máy bay từ TPHCM đi Johor Bahru

Tìm mua vé máy bay đi Johor Bahru giá thấp nhất đang được chào bán giá rất rẻ ngay ĐẠI LÝ AIR ASIA VIỆT NAM có trụ sở ở Tân Bình, có rất nhiều hình thức liên hệ thông qua zalo, viber, skype, điện thoại… hoặc bạn đến trụ sở mua trực tiếp. Khi mua online, Air Asia Sài Gòn sẽ có luôn dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí cho quý khách.

Có thể bạn quan tâm >>

 Vé máy bay đi Johor Bahru

Chia sẻ bài viết