Vi vu Tết cùng vé siêu khuyến mãi AirAsia

26 Tháng Mười Hai, 2019 Off By admin

Vi vu Tết cùng vé siêu khuyến mãi AirAsia về nhà ăn tết. Ưu đãi các hành trình bay thẳng từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Quốc, Đà Lạt đến Bangkok, Chiangmai, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru. Và hành trình nối chuyến đến các điểm đến khác với giá chỉ từ 799.000 VNĐ/ chiều chưa bao gồm thuế phí. Săn vé siêu rẻ tại Đại lý AirAsia Việt Nam để cùng vi vu tết, gia đình gắn kết.

  • Tổng đài tư vấn: 0908 220 888 – 0907 820 888
  • Đặt vé từ nay đến 29.12.2019
  • Khởi hành từ nay đến 31.08.2020
Vi vu Tết cùng vé siêu khuyến mãi AirAsia

Vi vu Tết cùng vé siêu khuyến mãi AirAsia

Săn vé khuyến mãi chỉ từ 799K

Năm mới, thêm niềm vui mới với các hoạt động vui chơi giải trí, đem lại tiếng cười sảng khoái cho các thành viên trong gia đình là cách mới để gắn kết gia đình trong dịp Tết. Cùng AirAsia điểm danh những điểm đến giải trí lý thú để lên lịch “quẩy” tung Tết này nhé!

Công viên giải trí Legoland - Johor Bahru

Công viên giải trí Legoland – Johor Bahru

Công viên giải trí Legoland – Johor Bahru: công viên được xây nên từ hơn 50 triệu viên gạch lego, đưa người chơi trở về thời thơ trẻ với đủ các trò từ lính cứu hỏa, đi tàu lượn, trượt nước, cả xem phim 4D, ảo thuật… và nhiều hoạt động hấp dẫn khác, đủ để níu chân bạn đã đến là không muốn về.

Chơi dù Paraplane ở Chiang Mai

Chơi dù Paraplane ở Chiang Mai


Chơi dù Paraplane ở Chiang Mai: bay lượn tự do như những chú chim và ngắm nhìn Chiang Mai ở trên cao được xem là điểm thú vị cho những du khách khi tới Chiang Mai. Những chiếc trực thăng nhỏ này rất an toàn cho mọi người nên hãy thử làm điều gì đó mới mẻ trong năm mới với hoạt động này nhé.

*LƯU Ý:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế phí dịch vụ.
  • Thời gian, số lượng vé khuyến mãi có hạn.

Liên hệ đặt vé khuyến mãi AirAsia:

Tổng đài đặt vé AirAsia: 0908 220 888 – 0907 820 888

Đại lý AirAsia chính hãng

Đ/c: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM.

Website: airasiavn.com

Chia sẻ bài viết