Xử Lý Khi Gặp Sự Cố Đặt Vé Air Asia Trên Web

6 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Xử Lý Khi Gặp Sự Cố Đặt Vé Air Asia Trên Web

Khi đặt tự đặt vé máy bay Air Asia trên website chính của hãng, có rất nhiều vấn đề rắc rối nảy sinh, để xử lý sự cố khi đặt sai vé Air Asia trên web không hề đơn giản, rất nhiều bạn đã phải liên hệ với phòng vé chúng tôi để được hỗ trợ. Các bạn chú ý một số vấn đề được viết dưới đây:

1. Sự cố đặt sai ngày sinh, chỉnh sửa như thế nào?

Bạn muốn sửa đổi ngày tháng năm sinh bị điền sai khi tự book trên web? Sau khi các bạn book vé máy bay Air Asia bị sai ngày sinh trên web, thì không thể chính sửa ngay trên web được, Lưu ý là Air Asia khoá không cho sửa ngày sinh sau khi đặt vé. Các bạn phải gửi liên hệ với Ai Asia để sửa. Do đó việc đặt vé  trên web gặp nhiều rắc rối và không được hỗ trợ như đặt tại tại lý cấp 1 Air Asia.

2. Đổi ngày bay/ hành trình bay của Air Asia?

Bạn lỡ book sai ngày bay/ thay đối kế hoạch chuyến. Do đó muốn đổi chuyến bay, ngày giờ bay trong booking thì vào phần chỉnh sửa hành trình. Lưu ý phí đổi ngày bay tính ra rất đắt, thậm chí còn đắt hơn cả vé mua mới. Do đó bạn nên xem xét cẩn thận có nên thay đổi hay không?

Riêng với việc bạn nào book vé từ Đại lý chúng tôi – Đại lý vé Air Asia cấp 1 thì vấn đề này được giải quyết rất nhanh gọn và không mất nhiều phí.


– TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ VÉ AIR ASIA : ( 6 line)

Xử Lý Khi Gặp Sự Cố Đặt Vé Air Asia Trên Web

Xử Lý Khi Gặp Sự Cố Đặt Vé Air Asia Trên Web

3. Tách mã Booking

Muốn tách mã booking ra?  Khi bạn đặt từ 2 khách khách trở lên, nhưng vì lý do nào đó mà 1 khách muốn không đi/tách vé riêng để người đó tự đổi ngày bay, thì bạn quay lại phần tách book.

4. Bạn đã đặt vé máy bay Air Asia trên web và muốn mua thêm hành lý ký gửi, ghế ngồi và đồ ăn trên máy bay

Bạn có thể đang nhập vào accout mà bạn đã đăng ký, tìm đến phần bổ sung booking để thêm theo ý muốn.

5. Chỉnh sửa tên sai ký tự, thêm tên đệm khi đặt vé máy bay Air Asia trên web.

Đây là vấn đề khá rắc rối trong vấn đề đặt vé, bạn sẽ phải gửi feedback chờ Air Asia giải quyết và dường như sẽ phải ra đặt vội vé khác đại các phòng vé gần ngày bay. Do đó chúng tôi khuyên bạn book vé tại Đại lý Air Asia cấp 1.

Việc đặt vé máy bay Air Asia trên web site hiện nay cũng chưa phổ biến, một phần vì các hệ thống bán vé trực tuyến của các hãng hàng không chưa đáp ứng hết các khách lẻ bên ngoài, do đó, tốt hơn hết các bạn nên liên hệ với đại lý chính của Air Asia, để được hỗ trợ các sự cố khi đặt vé may may giá rẻ đi khắp Á Úc

 

VĂN PHÒNG HỖ TRỢ AIR ASIA ĐẠI LÝ CẤP 1 AIR ASIA CHUYÊN TƯ VẤN XỬ LÝ CHO BẠN NHỮNG BOOKING SAI TRÊN WEB

Chia sẻ bài viết