Air Asia một năm tung ra mấy đợt vé 0 đồng chưa thuế phí?

6 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Air Asia một năm tung ra mấy đợt vé 0 đồng chưa thuế phí?

Air Asia một năm tung 4 đợt vé máy bay 0 đồng Air Asia chưa thuế phí, vào các tháng 3, 5, 8, 11. Các mạng lưới đường bay bao phủ toàn Châu Á- Úc.

Theo kinh nghiệm của airasiavn.com từ 2007 đến nay, hãng hàng không giá rẻ AirAsia sẽ tung ra 4 đợt vé siêu rẻ vào các tháng 3, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 mỗi năm. Hãng AirAsia luôn triển khai các đợt bán vé rẻ vào đúng 4 tháng này.

Trong tháng này, hãng tung ra vé máy bay 0 đồng, nên rất nhiều khách hằng đã book được giá rẻ du lịch các nơi: Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang… và rất nhiều điểm đến khác.

Trước kia, khi giá xăng dầu trên thế giới ổn định. Thì chủ yếu Air Asia tung vé free seat (vé bằng 0, chỉ tính thuế sân bay), do đó khứ hồi Sài Gòn –  Bangkok chỉ hết có từ 20 USD. Tuy nhiên khoảng hai năm trở lại đây, do giá xăng dầu tăng và khủng hoảng kinh tế nên hàng không giá rẻ AirAsia đã nâng mức giá vé tối thiểu lên 10 USD cho một chiều bay, rồi cộng thêm cả phụ phí xăng dầu nên giá vé rẻ nhất sang Bangkok đã tăng lên khoảng 50 USD.

Free Seats – Miễn phí chỗ ngồi là chương trình khuyến mại 1 năm 4 lần của hàng không giá rẻ AirAsia

Chương trình Free Seats không biết trước là vào tháng nào. Vậy ngày cụ thể mà hãng hàng không giá rẻ AirAsia tung ra đợt bán vé khuyến mại là ngày nào trong các tháng 2, 5, 8 và 11 nói trên? Air Asia tung vé ra ngay đầu tháng, hoặc cũng có thể là giữa tháng hay cuối tháng.

Hiện tại đang có chương trình miễn phí chỗ ngồi của Air Asia, các bạn đặt vé trong thời điểm này thì book sẽ tư vấn cụ thể tại Phòng vé máy bay Việt Mỹ- Đại lý cấp 1 Air Asia.

Air Asia một năm tung ra mấy đợt vé 0 đồng chưa thuế phí?

Air Asia một năm tung ra mấy đợt vé 0 đồng chưa thuế phí?

Bạn lưu ý là chương trình bán vé siêu rẻ 0 đồng chưa thuế phí AirAsia không áp dụng cho các ngày bay sát thời điểm đặt vé nhé. Ví dụ hôm nay bạn đặt vé siêu rẻ 0 đồng thì bạn không thể yêu cầu bay luôn vào ngày mai, hay tuần sau, tháng sau. Nếu bây giờ là tháng 11 thì họ sẽ chỉ bán vé siêu rẻ cho tháng 5 năm sau trở đi (5-2016 trở về sau). Vậy bạn phải xem lịch là mùa hè năm sau, bạn có thể đi du lịch vào ngày nào thì “khoanh vùng” trước.

Cứ theo kinh nghiệm của airasiavn.com vé Air Asia bán 4 lần trong năm: tháng 2, 5, 8, 11, và mua vé xong thì bạn phải đợi khoảng nửa năm mới đi được nhé, đợt khuyến mãi nào Air Asia cũng ghi rõ thời gian đặt vé và thời gian áp dụng chuyến bay.

Bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn vui lòng liên hệ với ĐẠI LÝ AIR ASIA CẤP 1:

Điện thoại:  0915 699 971 – 0907 820 888

Tìm kiếm>> Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ, vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ, vé máy bay đi Penang giá rẻ, vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ

Chia sẻ bài viết